Đông Nhi tiết lộ lý do đằng sau của việc ông xã hì hục tập gym những ngày này

Có vẻ như Ông Cao Thắng đã chuẩn bị mọi thứ rất kĩ cho quá trình chăm sóc con gái ở phía trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng đang hì hục tập gym kèm dòng trạng thái: "Thôi chết tôi rồi... Đi shooting cả ngày về mà gặp trường hợp này thì phản ứng sao cho ngầu ta? Sắp rồi nha". Đồng thời cũng không quên bật mí lý do ông xã tập gym miệt mài: "Có người bảo cần lấy sức chăm con"

Vào tháng 4/2020, Đông Nhi chính thức tuyên bố mang thai con đầu lòng bằng một bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng ôm chặt vợ đồng thời trên tay cầm tấm hình siêu âm đứa con đầu lòng: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con". Vào đầu tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ cũng tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng là con gái qua một video được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân.

Đông Nhi tiết lộ lý do đằng sau của việc ông xã hì hục tập gym những ngày này - Ảnh 1.

Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng chăm chỉ tập gym.

Đông Nhi tiết lộ lý do đằng sau của việc ông xã hì hục tập gym những ngày này - Ảnh 2.

Trong hình ảnh gần đây được chia sẻ lên trang cá nhân, vóc dáng Đông Nhi đã thay đổi rất nhiều khi bước sang tháng thứ 6 của thai kỳ. Bình thường Đông Nhi hay diện váy suông nên ít ai chú ý tới nhưng khi mặc đầm bó và chụp ở cự ly gần thế này thì mọi người đều nhận ra phần bụng bầu to vượt mặt cùng vóc dáng tăng cân không ít của nữ ca sĩ.

Đông Nhi tiết lộ lý do đằng sau của việc ông xã hì hục tập gym những ngày này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm