Đông Nhi: Ông Cao Thắng là "hàng hiếm" đúng chuẩn "soái ca"

Trong bài phỏng vấn đầu năm, Đông Nhi đã có nhiều tiết lộ thú vị về sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm riêng tư.

Đăng quang ngôi vị quán quân The Remix - Hòa âm và ánh sáng, sau đó lại nối gót các nghệ sĩ "đàn chị" nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Lễ trao giải âm nhạc MAMA, sẽ hoàn toàn không ngoa khi nói Đông Nhi là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi bật nhất 2015. 

Đông Nhi: Chưa cưới Ông Cao Thắng vì... còn muốn nhận lì xì!

Tuy gặt hái được nhiều thành tựu như vậy nhưng dường như Đông Nhi vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn. Ở độ tuổi gần "băm", cô kiên trì vạch ra kế hoạch âm nhạc mà không nhắc nhiều đến chuyện cưới hỏi. Hết lần này đến lần khác, Đông Nhi khiến người hâm mộ thắc mắc về một cái kết viên mãn cho chuyện tình của cô và Ông Cao Thắng sau gần 7 năm bên nhau.

Trong cuộc phỏng vấn đầu năm Bính Thân 2016, Đông Nhi đã trải lòng về những thành tựu mà mình đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời, nữ ca sĩ đã giải thích vì sao cô chưa vội cưới và không quên đùa cợt: Chưa cưới để... được người lớn lì xì thêm vài năm nữa!

Đông Nhi: Chưa cưới Ông Cao Thắng vì... còn muốn nhận lì xì!
Ông Cao Thắng và Đông Nhi ghi hình cho một chương trình Tết vừa qua.

Trải qua năm 2015 với nhiều thành tựu nổi bật, chị có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của mình?

Năm 2015 vừa qua, Nhi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những sản phẩm, dự án âm nhạc của Nhi nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả và người hâm mộ. Những giải thưởng trong năm 2015 là bước ngoặt lớn, tạo động lực để Nhi tiếp tục chứng tỏ bản thân trong năm 2016.

Chị muốn định hướng hình ảnh của mình như thế nào?

Nhi vẫn muốn là một Đông Nhi sôi nổi, trẻ trung và cá tính trong những sản phẩm âm nhạc của mình, và đặc biệt vẫn sẽ là một Đông Nhi hoạt động hết công suất, năng lượng để mang đến cho quý vị khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Hoạt động liên tục với cường độ cao, đã bao giờ chị cảm thấy mệt mỏi đến mức mất cả đam mê ca hát?

Tuy hoạt động nhiều và liên tục ra sản phẩm trong những năm vừa qua nhưng chưa bao giờ Nhi thấy mất năng lượng hay mất đi đam mê ca hát. Đông Nhi rất yêu công việc của mình, vì thế dù có mệt mỏi đi nữa thì đó sẽ là chất xúc tác giúp Nhi ngày càng quyết tâm hơn, trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp này. 

Khán giả sẽ luôn là nguồn động lực rất lớn của Nhi, và những tình cảm từ khán giả sẽ là động lực giúp Nhi ngày càng cố gắng để không phụ lòng tất cả mọi người.

Đông Nhi: Chưa cưới Ông Cao Thắng vì... còn muốn nhận lì xì!
Đông Nhi: Chưa bao giờ mất đi đam mê ca hát!

Gia đình anh Thắng có ủng hộ chị tiếp tục hoạt động nghệ thuật dù môi trường giải trí thật lắm thị phi?

Gia đình anh Thắng là một gia đình rất tuyệt vời nên lúc nào cũng ủng hộ cho những hoạt động và kế hoạch của Nhi. Mỗi lần gặp gỡ hay trò chuyện thì hai bác đều hỏi thăm về công việc và về những hoạt động của Nhi. Nói giải trí thị phi thì Nhi không nghĩ vậy, thị phi hay không thì do bản thân mình ra mà thôi!

Bên nhau một thời gian lâu như vậy, gia đình chị có thúc giục cưới hỏi không? 

Cả gia đình của Nhi lẫn anh Thắng đều rất tôn trọng ý kiến, quyết định của con cái nên hoàn toàn không thúc giục, hỏi han về kế hoạch cá nhân hết. Hai đứa hoàn toàn có quyền quyết định cuộc sống của mình.

Anh Ông Cao Thắng đã bao giờ cầu hôn chị chưa? Cả hai có thường bàn bạc về một cái kết viên mãn cho chuyện tình này không?

Hiện nay, Nhi và anh Thắng đang tập trung cho sự nghiệp của cả hai nên chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cầu hôn hay bàn bạc về một cái kết viên mãn hết. Thế nhưng nếu tính về tương lai thì hai đứa đã vạch ra nhiều dự định sau 10 năm, 20 năm rồi (cười).

Đông Nhi: Chưa cưới Ông Cao Thắng vì... còn muốn nhận lì xì!
Đông Nhi: "Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cầu hôn hay bàn bạc về một cái kết viên mãn".

Vậy thì nếu kết hôn, Nhi sẽ chọn tổ chức hôn lễ bí mật hay sẽ công khai tin vui với người hâm mộ?

Trong ngày vui của Nhi, Nhi mong muốn mọi người sẽ chung vui cùng với Nhi, đặc biệt là những khán giả khán giả luôn dõi theo, ủng hộ cho mối tình của Nhi và anh Thắng. Chắc chắn một điều là có tin vui thì Nhi sẽ thông báo với mọi người để gửi lời cám ơn, tri ân đến những ai đã yêu thương cả hai.

Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu, phải chăng vì lý do này mà cả hai chưa muốn kết hôn?

Nhi không nghĩ hôn nhân là mồ chôn của tình yêu, bởi xung quanh Nhi có rất nhiều mối tình đẹp như ba mẹ của Nhi hay ba mẹ của anh Thắng... Vì thế, Nhi chỉ thấy hôn nhân mang lại hạnh phúc và là thiên đường của tình yêu chứ không phải là mồ chôn. Đó không phải là lý do cả hai không muốn kết hôn, mà là do Nhi và anh Thắng còn muốn tập trung cho công việc, còn muốn cống hiến thật nhiều và có những kế hoạch thật lớn trong tương lai.

Trong mắt chị, Ông Cao Thắng là người bạn trai như thế nào? Có đạt chuẩn “soái ca" không?

Anh Thắng luôn là một người đàn ông tuyệt vời với Nhi vì những thành công của Đông Nhi đều có một phần đóng góp rất lớn từ Ông Cao Thắng. Trong mắt Nhi, Ông Cao Thắng là người bạn trai có thể nói là đạt chuẩn "soái ca", và khó mà tìm được một người nào như anh. "Hàng hiếm" còn sót lại đó nha! (cười).

Đông Nhi: Chưa cưới Ông Cao Thắng vì... còn muốn nhận lì xì!

Một cái Tết bình thường của Đông Nhi bên gia đình sẽ như thế nào?

Tết đến là khoảng thời gian Nhi rất là vui bởi Nhi có thể quây quần bên gia đình, đi thăm họ hàng và chúc Tết người thân. Và có điều mà Nhi luôn yêu thích trong ngày Tết là phong tục mừng tuổi. Mỗi lần Tết đến Nhi cùng các anh chị em trong nhà thường xếp hàng để đi nhận tiền lì xì của người lớn. Phong tục của nhà Nhi là chưa lấy chồng thì có quyền lấy lì xì, nhiều khi đó là lý do mình chưa lấy chồng đó. Ráng kiếm lì xì thêm mấy năm nữa (cười).

Trong dịp năm mới, chị và anh Ông Cao Thắng dành thời gian cho nhau và cho gia đình như thế nào?

Trong dịp năm mới, Nhi và anh Thắng nếu đi diễn thì sẽ lên kế hoạch đi diễn cùng nhau, còn không thì sẽ đi chúc Tết gia đình anh Thắng và gia đình Nhi. Đặc biệt là năm nay, hai đứa đón Tết ở Hà Nội vì có một lịch diễn ngay đêm giao thừa. Sau đó, mồng 1 cả hai sẽ quay về TPHCM để chúc Tết người thân và họ hàng. Còn mồng 3 thì hai đứa sẽ đi du lịch, nghỉ ngơi tạo động lực cho bản thân, để khi quay lại có thể cống hiến hơn, sáng tạo hơn.

Đông Nhi: Chưa cưới Ông Cao Thắng vì... còn muốn nhận lì xì!
Đông Nhi: Chưa lấy chồng vì muốn có thêm lì xì, mồng 3 lên kế hoạch du lịch cùng Ông Cao Thắng!

Nhân dịp năm mới, chị có nhắn gửi gì đến độc giả không?

Đông Nhi xin chúc độc giả có một cái Tết thật ấm và vui. Trẻ em thì có được thật nhiều lì xì, còn người lớn thì sẽ hạnh phúc và nhiều sức khỏe trong năm 2016.

Xin cám ơn Đông Nhi đã dành thời gian trò chuyện.
Chia sẻ
Đọc thêm