Đông Nhi choáng ngợp với cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi "The Voice"

Vì niềm đam mê với âm nhạc, Thái Bảo Trâm đã trải qua một hành trình cực kỳ khó khăn để giảm tới 20kg và tiếp tục quay trở lại chinh phục "The Voice 2017".

Tối 19/2, tập 2 The VoiceGiọng hát Việt 2017 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của những giọng hát khiến khán giả ấn tượng. Bên cạnh đó, những màn tranh giành vui nhộn, tràn ngập tiếng cười của 4 HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên cũng làm khán giả thích thú.

Trong tập 2 này xuất hiện khá nhiều thí sinh đặc biệt: Cô gái giảm 20kg để quay lại với ước mơ, chàng trai 19 tuổi với gánh nặng kinh tế nhưng vẫn không từ bỏ đam mê, cặp đôi song sinh với giọng hát hòa âm như một... và đặc biệt là cô nàng Hồ Hiền nhỏ tuổi nhưng đã khiến các HLV phải "chị em tương tàn" vì màn trình diễn thu hút.

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 1.

Mở màn chương trình là "người lạ mà quen" - Thái Bảo Trâm, cô đã từng tham gia "The Voice 2015" và khi đó Bảo Trâm nặng hơn 80kg. Nhưng sau đó cô đã trải qua một quãng đường khó khăn đầy quyết tâm để giảm tới 20kg và tham gia "The Voice 2017". Tóc Tiên chia sẻ: "Đó chính là lý do vì sao em chọn ca khúc "Đã Hơn Một Lần", cảm xúc của em dồn nhiều vào ca khúc này. Chính vì nhiều quá, nên em chưa tiết chế được. Nếu chị em mình làm việc cùng nhau, chị sẽ hỗ trợ cho em". HLV Đông Nhi cũng mất rất nhiều thời gian để thuyết phục Bảo Trâm. Cuối cùng cô gái cũng lựa chọn về đội của Đông Nhi.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Đã Hơn Một Lần" - Thái Bảo Trâm

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 3.

Hồ Hiền là thí sinh mới chỉ 19 tuổi, cô mang đến một bản mashup "Lặng Thầm Một Tình Yêu - Wrecking Ball" rất ấn tượng khiến 4 HLV đều quay lại và tranh giành quyết liệt. Thậm chí để giành được cô gái tài năng này về với đội của mình, Tóc Tiên và Đông Nhi vội chạy lên sân khấu. Tóc Tiên còn khẳng định: "Nếu em vào đội chị, chị hứa rằng em sẽ đi sâu nhất có thể nếu được là vào chung kết luôn".

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 4.

Thu Minh cũng không kém cạnh khi đưa ra nhận xét có phần "phũ phàng: "Chiều cao bạn ấy thì phù hợp với hai em, nhưng quãng giọng của bạn ấy thì phải thuộc về đội chị". Mặc dù Thu Minh cất công lên thị phạm ngay tại chỗ nhưng cuối cùng Hồ Hiền vẫn lựa chọn về đội của Tóc Tiên.

"The Voice 2017" - Tập 2: ""Lặng Thầm Một Tình Yêu - Wrecking Ball" - Hồ Hiền

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 6.

Anh chàng Đào Trọng Tín, 22 tuổi với giọng hát trầm ấm, ngoại hình điển trai đã được Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Thu Minh đã bấm nút chọn quay lại. Nếu như Noo Phước Thịnh hứa sẽ cho anh chàng "vào thẳng chung kết", Đông Nhi hứa sẽ đưa Trọng Tín trở thành một ngôi sao sáng sau cuộc thi nếu về với đội của cô, thì Thu Minh thuyết phục anh chàng chỉ nên tin vào giọng hát của mình và đó là điều quan trọng nhất. Với cú đánh thẳng mạnh, Thu Minh đã "cướp" được chàng thí sinh tiềm năng này về đội của mình.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Tư Vấn" - Đào Trọng Tín

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 8.

Chàng trai Lê Quốc Đạt, 19 tuổi có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt, vì hoàn ảnh khó khăn nên Quốc Đạt đi làm từ khi còn nhỏ. Cậu có một giọng hát khá lạ và chinh phục được Đông Nhi - Tóc Tiên quay lại. Nhưng cuối cùng Quốc Đạt chọn về đội Tóc Tiên vì anh chàng vốn thần tượng ca sĩ này.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Em Không Quay Về" - Lê Quốc Đạt

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 10.

Thu Minh đánh giá giọng hát của cô gái Nguyễn Hồng Ngọc chưa tốt, vẫn còn mang tính trẻ con, nhưng quãng giọng cao, sang. Lý do Thu Minh quay lại vì cô nhìn thấy sắc màu riêng trong giọng hát của Nguyễn Hồng Ngọc có những điều có thể khai phá và phát triển được. Cuối cùng nhờ việc chỉ bảo ra sự thiếu sót trong giọng hát của Nguyễn Hồng Ngọc mà Thu Minh tiếp tục thu thí sinh này về dàn quân đã rất "khủng" của mình.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Dream" - Nguyễn Hồng Ngọc

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 12.

Thanh Nga hiện đang là ca sĩ tự do đã "đốt nóng" sân khấu The Voice với ca khúc "I Have Nothing" khoe chất giọng truyền cảm và khả năng hát tiếng Anh điêu luyện. Vì quá xúc động Thanh Nga đã gục ngã trên sân khấu khiến Thu Minh phải lên tiếp sức cùng cô. HLV Noo Phước Thịnh lo sợ Thanh Nga sẽ sớm lựa chọn về đội của đàn chị nên đã nhanh chóng lên tiếng đòi lại công bằng. Và chính sự nhiệt tình đó đã giúp Noo Phước Thịnh lôi kéo được thí sinh cực kỳ sáng giá này về với đội của mình.

"The Voice 2017" - Tập 2: "I Have Nothing" - Phan Thị Thanh Nga

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 14.

Ngọc Kayla, 25 tuổi, là thành viên của nhóm Mắt Ngọc, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình dễ thương sáng sân khấu là khả năng nhảy rất tốt. Mặc dù giọng hát không quá đặc biệt nhưng nhờ khả năng vũ đạo và năng lượng mạnh mẽ mà cô được cả 4 HLV lựa chọn. Cuối cùng Ngọc Kayla trở thành thành viên của Team Đông Nhi trước lời "dụ dỗ" sẽ phát huy hết thế mạnh của cô trong cuộc thi.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Keep Me In Love" - Ngọc Kayla

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 16.

Cặp sinh đôi là "hàng độc" tại "The Voice" - Song Hào và Ngọc Hiệp đã thể hiện ca khúc "Mẹ" khiến cả trường quay lắng đọng. Noo Phước Thịnh thích giọng của các anh nhưng vì quá ấn tượng với bản phối mộc mạc của thí sinh trong "The Voice Kids" nên Noo không bấm nút chọn. Tuy nhiên, HLV Thu Minh đã quay lại và nhận xét: "Các em giống nhau trong cả giọng hát, nghe như 1 người hát. Hát chung mà từng đoạn ngắt nghỉ, bỏ nhỏ rất giống nhau và cùng thời điểm. Chị nghĩ rất tuyệt vời. Hai em sẽ là nhân tố đặc biệt của đội chị nói riêng và cả chương trình nói chung".

"The Voice 2017" - Tập 2: "Mẹ" - Song Hào ft Song Hiệp

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 18.

Nguyễn Đức Huy Hoàng, 21 tuổi với bài hát "Đừng Lừa Dối" đã chinh phục được Tóc Tiên nhờ sự chuyển biến trong cách xử lý bài hát. Cô cũng thích "cái điên" trong giọng hát của Huy Hoàng vì vậy đã bấm nút lựa chọn anh chàng về đội của mình.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Đừng Lừa Dối" - Nguyễn Đức Huy Hoàng

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 20.

Lê Hồng Phi mang đến những ca khúc sôi động với bản mashup "Bước Đến Bên Anh - 24K Magic" đã khiến Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đã bấm nút quay lại. Tóc Tiên nhận xét: "Em là người thừa năng lượng, nó là một con dao hai lưỡi. Cái gì cũng vậy, sự vừa đủ và cân bằng luôn là đích đến nhất là trong nghệ thuật". Noo Phước Thịnh cũng hứa sẽ dành nhiều tâm sức cho chàng thí sinh này. Kết quả, chàng trai 22 tuổi quyết định về với đội Noo Phước Thịnh.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Bước Đến Bên Anh - 24K Magic" - Lê Hồng Phi

Đông Nhi choáng ngợp vì cô gái giảm liền một lúc 20kg vì thi The Voice - Ảnh 22.

Một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 2 là phần dự thi của nam thí sinh Trần Anh Đức, 18 tuổi đến từ Hà Nội. Anh thể hiện ca khúc "Thành Phố Buồn" và ngay lập tức khiến khán giả phải "nổi da gà"với câu hát đầu tiên. Thu Minh chỉ mất 3 giây để quyết định quay lại lựa chọn chàng trai này. Sau những lời khen "có cánh" của các HLV, Trần Anh Đức đã quyết định đầu quân về đội của Thu Minh.

"The Voice 2017" - Tập 2: "Thành Phố Buồn" - Trần Anh Đức

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm