Lee Seung Gi gây sốc khi nhuộm tóc vàng hoe, ăn diện như bụi đời trong phim "Vagabond" khiến netizen đồng loạt kêu "không hợp"

Không ít khán giả cho rằng tạo hình nhân vật của Lee Seung Gi trong bom tấn "Vagabond" là không phù hợp.

Cách đây ít giờ, nhà sản xuất của bộ phim Vagabond tiếp tục tung teaser hình ảnh của nam diễn viên chính Lee Seung Gi. Đặc biệt trong những bức ảnh này, "ông xã quốc dân" không khỏi gây sốc khi xuất hiện với mái tóc vàng hoe cùng bộ quần áo hổ báo đúng nghĩa.

leeseunggi

Lee Seung Gi gây sốc với tạo hình nhân vật đậm chất bụi đời.

Lột xác khỏi hình tượng "ông xã quốc dân", giờ đây nam diễn viên đã quyết tâm ngầu lòi cho hội chị em lác mắt. Tuy nhiên màn thay đổi của Lee Seung Gi với tạo hình đầy mới mẻ đã vấp phải vô số lời chỉ trích của netizen xứ Hàn: "Không hợp xíu nào"", "Đội tóc giả đúng không?", "Có vẻ không ổn", "Hình tượng tan tành sau khi Lee Seung Gi tham gia bộ phim này", "Lee Seung Gi không phù hợp với những vai diễn nghiêm túc, côn đồ. Anh ta chỉ nên gắn bó với kiểu nhân vật sinh viên hay người chồng vui tính", "Lee Seung Gi quá tham lam khi không xem xét vai diễn đó có phù hợp với anh ta hay không, thất vọng tràn trề".

ư

Bài báo trên trang News 1 nói về tạo hình mới của Lee Seung Gi trong phim Vagabond vấp phải vô số lời chỉ trích của netizen xứ Hàn.

Vagabond là bộ phim xoay quanh cuộc đời của chàng diễn viên đóng thế Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), nỗ lực vạch trần sự thật về vụ rơi máy bay bí ẩn đã giết chết 211 người, trong đó có cháu của anh. Goo Hae Ri (Suzy) là nữ đặc vụ tài năng của cục trí tuệ quốc gia (NIS), cha ruột của cô đã bị giết hại khi tham gia một nhiệm vụ bí mật. Trong quá trình điều tra anh vô tình quen biết Go Hae Ri, hai người đã nhanh chóng hợp tác phá án và về sau nảy sinh tình cảm.

f66ae161f121187f4130-15672481454521272046193

Vagabond sẽ là bộ phim đánh dấu màn tái hợp của Lee Seung Gi và Suzy sau 6 năm.

Vagabond với sự kết hợp của Lee Seung Gi và Suzy sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/9 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm