Đón Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang tận Mỹ hẹn hò với hội bạn toàn nam giới

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Khác với suy nghĩ của nhiều người, Song Hye Kyo đã đón năm mới khá thoải mái và vui vẻ bằng việc đi du lịch nước ngoài.

Tết âm lịch năm nay là cái Tết độc thân đầu tiên của Song Hye Kyo kể từ khi cô ly hôn Song Joong Ki nên nhiều người cho rằng nữ diễn viên sẽ không tránh khỏi cảm giác tủi thân.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, có vẻ như "bác sĩ Kang" lại đón Tết một cách rất thoải mái, đơn giản. Mới đây, cô còn sang Los Angeles, Mỹ cùng với hội bạn khác giới toàn các nhiếp ảnh gia, stylist nổi tiếng. Cũng có khả năng nữ diễn viên sang Mỹ để chụp ảnh quảng cáo hoặc hình tạp chí cùng ekip hùng hậu này.

Trong bức ảnh được một người bạn đăng tải, Song Hye Kyo đang ngồi uống cafe, ăn mặc đơn giản, để mặt mộc nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Đón Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang tận Mỹ hẹn hò với hội bạn toàn nam giới - Ảnh 2.

Đón Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang tận Mỹ hẹn hò với hội bạn toàn nam giới - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo dù ở ẩn, dành thời gian đi du lịch nhiều nhưng vẫn vô cớ bị vướng vào thị phi "tình tay ba" với tài tử Hyun Bin và Bi Rain. Nguyên nhân sự việc xuất phát từ việc lộ tin nhắn giữa Jang Dong Gun và Joo Jin Mo bị lộ.

Mặc dù vậy, Song Hye Kyo vẫn không hề quan tâm đến tin đồn dù dân tình liên tục đặt ra những nghi vấn và bàn tán xôn xao.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm