Đối tượng sát hại người yêu bên mâm cơm, lẩn trốn về Lâm Đồng "sa lưới"

Ngọc Lài, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Trong bữa cơm, Hoàng Quốc Huy ghen tuông nên xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Tại đây, Huy ra tay sát hại người yêu, rồi gọi điện cho người thân của bạn gái nói đi tự tử. Thế nhưng, Huy bỏ trốn lên Lâm Đồng sống chui lủi cho đến khi bị bắt.

Ngày 23/1, liên quan đến vụ sát hại người yêu bên mâm cơm ăn dở dang, Công an huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã bàn giao Hoàng Quốc Huy, 32 tuổi, quê tỉnh Ninh Thuận cho Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, tối ngày 22/1, trong lúc đang lẩn trốn tại một quán cà phê tại xã Tân Châu, huyện Di Linh, Hoàng Quốc Huy - nghi phạm sát hại người yêu tại phòng trọ ở huyện Củ Chi (TP.HCM) đã bị Công an huyện Di Linh bắt giữ.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 11/1, người dân xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) nghe tiếng la thất thanh của chị Dương Thị P., 28 tuổi, quê tỉnh Ninh Thuận tại phòng trọ, nên chạy đến.

Tại đây, mọi người bàng hoàng phát hiện chị P. gục chết trên vũng máu, bên cạnh mâm cơm đang ăn dang dở.

Đối tượng sát hại người yêu bên mâm cơm, lẩn trốn về Lâm Đồng "sa lưới" - Ảnh 1.

Hiện trường đầy ám ảnh của vụ án mạng giết người yêu bên mâm cơm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an xác định Hoàng Quốc Huy giết bạn gái trong phòng trọ rồi bỏ trốn.

Người thân của nạn nhân cũng thông tin thêm, đối tượng Huy có điện thoại thông báo việc đã sát hại nạn nhân. Đồng thời, Huy cũng nói sẽ đi tự tử.

Anh N.T., một người dân sống tại ấp 2, xã Tân Thạnh Đông khẳng định, anh được người bán bánh mì ở gần hiện trường kể lại, trước khi bỏ trốn, Huy có đến mua bánh mì.

Trong lúc mua bánh mì, Huy buồn bã nói với chủ tiệm về việc ăn bánh mì lần cuối.

Thấy lạ, chủ tiệm mới hỏi lý do thì đối tượng nói: “Em vừa giết vợ em. Nó ngoại tình 2 lần rồi, em khuyên mãi mà nó không nghe”.

Tuy nhiên, chị bán bánh mì cho rằng, đối tượng có vấn đề về tâm thần nên không để tâm chú ý. Đến khi nghe có án mạng, chị này mới hoảng hốt thuật lại cho mọi người biết.

Trong khi mọi người đinh ninh Huy nghĩ quẩn sau khi giết hại người yêu nhưng thực tế, Huy đã lẩn trốn ở nhiều nơi. Đến chiều tối 22/1, khi đang trốn tại một quán cà phê ở xã Tân Châu (huyện Di Linh), Huy bị công an bắt giữ.

Bước đầu, Huy đã thú nhận đã giết hại người tình khi cả hai đang ăn cơm. Nguyên nhân khiến Huy ra tay là do ghen tuông.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ án mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm