Hà Anh Tuấn khiến fan "đứng ngồi không yên" với thông tin tổ chức concert lớn dịp cuối năm

Chỉ hé lộ ngày tổ chức liveshow hoành tráng nhưng lại bí mật địa điểm tổ chức, Hà Anh Tuấn khiến các fan không khỏi tò mò.

Kể từ khi công bố chuỗi dự án âm nhạc Veston, Hà Anh Tuấn đã khiến các fan không khỏi tò mò với 3 dự án "Trong Rừng Có Cơn Mát Lành", "Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình" và "The Veston".

Nếu như "Trong Rừng Có Cơn Mát Lành" là phát pháo đầu tiên với 9 tập của series See Sing Share mùa 04 chỉ vừa khép lại cách đây vài ngày thì mới đây Hà Anh Tuấn tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ hé lộ tấm poster công bố tổ chức đêm concert "The Veston" sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tới đây.

Hà Anh Tuấn khiến fan "đứng ngồi không yên" với thông tin tổ chức concert lớn dịp cuối năm - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn hé lộ đêm liveshow hoành tráng sẽ tổ chức vào cuối tháng 12.

Tấm poster khá đơn giản với hình ảnh nam ca sĩ diện vest lịch lãm cầm một trái thông khô trên tay chỉ bao gồm ngày tháng concert "The Veston" diễn ra, còn thông tin địa điểm tổ chức đêm nhạc vẫn là một dấu hỏi lớn. Ngay lập tức tấm poster đã tạo nên một "cơn sốt" cho tất cả các fan yêu mến Hà Anh Tuấn, rất nhiều bình luận sôi nổi dự đoán địa điểm sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt vào cuối tháng 12 này.

Hà Anh Tuấn khiến fan "đứng ngồi không yên" với thông tin tổ chức concert lớn dịp cuối năm - Ảnh 3.

Nhiều fan đang rất nôn nóng thông tin chính thức của concert "The Veston" sẽ được hé lộ bởi các show diễn trước đó của Hà Anh Tuấn đã tạo nên một tiếng vang lớn. Bên cạnh đó có không ít khán giả vẫn tò mò về dự án "Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình" vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Hà Anh Tuấn khiến fan "đứng ngồi không yên" với thông tin tổ chức concert lớn dịp cuối năm - Ảnh 4.

Concert "The Veston" là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ đã ấp ủ thời gian vừa qua. Những thông tin chính thức về đêm concert sẽ được Hà Anh Tuấn và ekip hé lộ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm