Đòi 340 triệu mới cho xem mặt trên live-stream, nữ thần vạn người mê hiện nguyên hình là bà cô 58 tuổi

Thông thường, "nữ thần" này dùng hình vẽ hoạt hình để che mặt nhưng lỗi kỹ thuật đã khiến sự thật phơi bày.

Các nền tảng video, live-stream ở Trung Quốc hot như thế nào chắc không cần bàn cãi nữa. Tuy nhiên, thế giới ảo vẫn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ đến ngỡ ngàng.

Mới đây dân mạng Trung Quốc đã hốt hoảng khi biết được sự thật về một "nữ thần vạn người mê".

Lấy nghệ danh là "Kiều Bích La Điện Hạ" trên Douyu (nền tảng video phổ biến Trung Quốc), nữ streamer bí ẩn này đã khiến biết bao anh đàn ông xao xuyến vì sự thông minh hóm hỉnh, làn da trắng muốt, giọng nói ngọt ngào quyến rũ nhưng tuyệt nhiên - nữ thần này không bao giờ lộ mặt mà núp sau nhân vật hoạt hình.

Lượng người theo dõi Kiều Bích La Điện Hạ tăng lên chóng mặt, họ rất tò mò và nóng lòng được chiêm ngưỡng dung nhan thật sự của nữ thần xem có "tuyệt hảo" như lời đồn không.

Trong một lần phát trực tiếp, Kiều Bích La Điện Hạ cho biết cô sẽ lộ mặt khi-và-chỉ-khi 100.000 tệ (khoảng 340 triệu đồng) được chuyển vào tài khoản.

Tuy nhiên, lỗi kỹ thuật đã bất ngờ làm kế hoạch kiếm tiền của Kiều Bích La Điện Hạ đổ bể hoàn toàn.

livestreamer2

Cũng trong một lần phát trực tiếp, nữ thần lại núp sau nhân vật hoạt hình. Tuy nhiên, vì lý do gì đó mà bộ lọc này đã biến mất và để lộ khuôn mặt của một người phụ nữ trung niên. Mãi đến khi lượng người xem trực tiếp tụt xuống chóng mặt, Kiều Bích La Điện Hạ mới nhận ra vấn đề và tự thú nhận: Cô đã 58 tuổi!

Có thể bạn sẽ cho rằng, sự cố này sẽ kết thúc sự nghiệp live-stream của Kiều Bích La Điện Hạ. Thế nhưng người phụ nữ này vẫn đang nằm trong top streamer có nhiều người theo dõi nhất, tăng vọt từ 130.000 lên 400.000 sau sự cố "hiện nguyên hình".

Thế đấy, không phải cái gì trên mạng cũng tin được đâu.

Theo Shanghaiist

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm