Dốc hết tiền nuôi con gái ăn học, kết hôn với Hoàng tử nhưng cuối cùng bố Meghan Markle phải lên sóng truyền hình nói một câu chua chát

Ông Thomas Markle đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu nói về cảm nghĩ của mình khi vợ chồng Meghan Markle rời khỏi hoàng gia.

Vào ngày 22/1, ông Thomas Markle, cha của Meghan đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu của Channel 5 với độ dài 90 phút. Trong bộ phim tài liệu này ông Thomas đã nêu ra ý kiến nhận xét thẳng thắn về con gái và con rể của mình.

Người đàn ông này cho hay, Công tước xứ Sussex, con rể ông, hành động không khác gì một đứa trẻ 12 tuổi vô cùng nhạy cảm và khẳng định cặp đôi cùng hoàng gia đã nợ người đàn ông rất nhiều.

"Tôi không quan tâm đến chuyện của họ. Lúc này, họ đang nợ tôi. Hoàng gia nợ tôi. Harry và Meghan nợ tôi. Những gì tôi đã phải trải qua đáng lẽ nên là một sự khen thưởng. Những năm đi học, Meghan thường nói với tôi rằng con bé sẽ chăm sóc tôi lúc về già", ông Thomas cho biết.

Dốc hết tiền nuôi con gái ăn học, kết hôn với Hoàng tử nhưng cuối cùng bố Meghan Markle phải lên sóng truyền hình nói một câu chua chát này - Ảnh 1.

Ông Thomas xuất hiện trong bộ phim tài liệu.

Trong bộ phim tài liệu đặc biệt này, cha của Meghan cũng tiết lộ chi tiết về cuộc gọi điện thoại cuối cùng của ông với Công tước xứ Sussex vào đêm trước khi hôn lễ hoàng gia diễn ra vào tháng 5/2018.

Ông cho hay: "Harry nói với tôi rằng nếu tôi lắng nghe nó thì mọi chuyện sẽ không tệ như thế. Tôi nói với con rể mình rằng thật đáng tiếc là tôi không chết vì sau đó chúng nó có thể giả vờ đau buồn và rồi tôi cúp máy".

Theo ông Thomas, Harry chưa từng bao giờ nói chuyện với ông về bé Archie. Họ hoàn toàn cắt đứt liên lạc với nhau.

"Tôi không nghĩ tại thời điểm này họ muốn nói chuyện với tôi. Lần cuối cùng họ có thể thấy tôi là khi tôi nhắm mắt dưới suối vàng", ông Thomas chua xót nói.

Dốc hết tiền nuôi con gái ăn học, kết hôn với Hoàng tử nhưng cuối cùng bố Meghan Markle phải lên sóng truyền hình nói một câu chua chát này - Ảnh 2.

Ông Thomas từng cưng chiều Meghan và có mối quan hệ tốt đẹp với con gái.

Ông Thomas từng dốc phần lần tài sản của mình để cho Meghan ăn học tại một trong những ngôi trường hàng đầu lúc bấy giờ. Từ đó tạo điều kiện cho Meghan Markle lấn sân sang nghệ thuật, làm diễn viên và có cơ hội làm quen với Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, Meghan đã cắt đứt liên lạc với cha đẻ kể từ khi cô làm dâu hoàng gia. Nhiều người cảm thấy xót xa cho số phận của ông Thomas, đặt kỳ vọng vào con gái yêu để rồi bị hắt hủi.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm