Đổ xô nghi ngờ là gay chỉ vì một lý do này

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chỉ vì lí do này mà hai vợ chồng thường xuyên nhận về những câu hỏi vô duyên và thậm chí khó chấp nhận.

Gina Miyares, 28 tuổi đến từ Boston, Massachusetts (Mỹ) thường xuyên căng thẳng vì những bình luận không hay về cuộc hôn nhân của mình. Cô kết hôn với chồng Josh Miyares từ tháng 8/2019 sau nửa năm hẹn hò. Từ đó đến nay, những câu hỏi xoay quanh mối quan hệ và cuộc hôn nhân đó từ người xung quanh vẫn khiến hai vợ chồng tức giận.

Nguyên nhân đến từ việc Gina kém sắc hơn, có một thân hình ngoại cỡ, còn Josh lại cực kỳ điển trai, vóc dáng cân đối. Không chỉ vậy, Gina còn hơn Josh 4 tuổi và nhìn không trẻ trung bằng chồng mình.

Đổ xô nghi ngờ là gay chỉ vì một lý do này - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng Gina và Josh.

Cưới chồng trẻ đẹp trai, người phụ nữ bị mỉa mai vì một lí do - Ảnh 2.

Thân hình của Gina khiến cho mọi người đổ xô vào nghi ngờ về mối quan hệ của hai vợ chồng.

Điều này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi khá vô duyên. Có người còn cho rằng Josh có lẽ là gay và cưới Gina chỉ để "làm bình phong" mà thôi. Họ không tin một câu chuyện tình yêu thật sự giữa cô và một anh chàng đẹp trai như thế.

"Có người nói với tôi: 'Ngạc nhiên quá, hai bạn ở cùng nhau cơ à. Josh rất năng động và khỏe mạnh. Tôi không ngờ cậu ấy lại yêu một người ngoại cỡ'. Họ thậm chí còn bảo tôi trông giống đàn ông. Điều đó thật sự lố bịch. Họ còn nghi ngờ Josh thích đàn ông và chỉ giả vờ với tôi mà thôi. Những khi nghe mấy lời nói đó tôi chỉ cảm thấy tiếc cho họ vì không cảm nhận được tình yêu thương vô điều kiện là như thế nào", Gina chia sẻ.

Gina và Josh quen nhau vào năm 2017 với tư cách đồng nghiệp và bắt đầu hẹn hò từ năm 2018. Đến tháng 10/2018, Josh cầu hôn Gina sau gần nửa năm hẹn hò. Đến năm 2019 thì họ chính thức làm vợ chồng, về chung một nhà.

Cưới chồng trẻ đẹp trai, người phụ nữ bị mỉa mai vì một lí do - Ảnh 3.

Josh yêu vóc dáng và những đường cong của vợ mình. Anh cũng chẳng cảm thấy bản thân có gì vượt trội cả. Bởi vậy, khi thấy vợ nhận nhiều lời chế giễu, thậm chí nghi ngờ về động cơ kết hôn của cả hai, anh thật sự tức giận.

"Tôi rất đau lòng khi mọi người nói những điều không hay về cô vợ xinh đẹp của mình. Tôi khó chịu khi người ta cứ so sánh ngoại hình của Gina. Những lời nói ấy chỉ gây tổn thương mà thôi. Tôi và cô ấy yêu nhau thật lòng, muốn dành thời gian ở bên nhau", Josh thẳng thắn cho biết.

Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn đang có gắng để có con. Với những bình luận về chuyện có phải Josh là gay hay cả hai kết hôn vì động cơ khác, họ chỉ cười mà chẳng thèm bình luận gì thêm nữa.

"Thật thô lỗ nhưng tôi đã nghe nó nhiều đến nỗi nó chẳng thể tác động gì đến tôi được nữa. Thay vì để ý đến những bình luận so sánh ngoại hình của hai vợ chồng rồi kết luận mối quan hệ có vấn đề, chúng tôi dành thời gian cho nhau, tận hưởng cuộc sống", Gina cho biết thêm.

Cưới chồng trẻ đẹp trai, người phụ nữ bị mỉa mai vì một lí do - Ảnh 4.

Về phần Josh, anh cảm thấy hai vợ chồng rất bình thường, ngoại hình không có gì chênh lệch. Anh cũng muốn nói rằng tình yêu thật sự không có nhiều điều phải đắn đo, suy nghĩ như những gì người ta bàn tán. Ngoại hình chỉ là một phần nhỏ, cái chính là họ đồng điệu và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà nhận xét thì có lẽ phải nghi ngờ rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống này.


Chia sẻ
Đọc thêm