Đỗ xe bên đường, tài xế ô tô bị vặt gương, đọc mẩu giấy ai đó để lại trên cửa kính lại càng thêm sững sờ

Có lẽ, chủ xe này đã đỗ không đúng chỗ, khiến người dân tức giận. Thế nhưng, chiếc ô tô này lại bị "trừng phạt" theo cách đặc biệt khiến chủ xe và người chứng kiến đều không thể thốt nên lời!

Việc dừng đỗ xe sai quy định vốn là câu chuyện muôn thuở, tuy nhiên, đã đỗ xe sai lại còn gặp thiệt hại thì đúng là thật "đắng lòng" làm sao.

Mới đây, một tình huống đỗ xe và bị "phạt" được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao bình luận. Theo đó, dường như chủ nhân của xe này đã đỗ không đúng nơi quy định khiến những người sinh sống quanh đó khó chịu. 

Khi chủ xe quay lại thì thấy trên cửa kính ô tô là một tờ giấy dán lên với nội dung khá bức xúc: "Có mắt hay không mà đỗ xe *** thế".

Đỗ xe bên đường, tài xế ô tô bị vặt gương, đọc mẩu giấy ai đó để lại trên cửa kính lại càng thêm sững sờ - Ảnh 1.

Chiếc xe bị dán mẩu giấy nhỏ với nội dung "cực gắt".

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, chủ xe ô tô này phát hiện, chiếc gương xe của mình đã bị ai đó tháo ra, đập vỡ và vứt lên mui xe.

Đỗ xe bên đường, tài xế ô tô bị vặt gương, đọc mẩu giấy ai đó để lại trên cửa kính lại càng thêm sững sờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, tài xế ô tô còn bị bẻ gương và đập vỡ.

Đỗ xe bên đường, tài xế ô tô bị vặt gương, đọc mẩu giấy ai đó để lại trên cửa kính lại càng thêm sững sờ - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chính hành vi này đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Dù biết nếu việc đỗ xe của người tài xế là sai quy định thì người tài xế có thể bị phạt, nhưng việc phạt "tự ý" bằng cách đập vỡ gương xe ô tô là hành vi phá hoại tài sản của người khác, thật khó mà chấp nhận.

Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh trên, người dùng mạng đã bàn tán rôm rả. Ai cũng lên án hành vi bẻ gương của người lạ nào đó, bởi họ cho rằng đây là hành vi phá hoại tài sản cá nhân, không được phép. Số khác thì coi đây là bài học cho mỗi người tài xế, cần dừng đỗ đúng nơi quy định và có trách nhiệm hơn trong việc bảo quản tài sản của mình.

Hiện những hình ảnh này vẫn được người dùng mạng chia sẻ, bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm