Bức ảnh cả nhà quây quần xem World Cup nhưng không ai nhìn tivi khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao

Đúng là thời đại của smart phone lên ngôi, ngay cả khi ngồi quây quần theo dõi những trận cầu đỉnh cao của World Cup cũng phải gắn liền với điện thoại. Không tin ư? Bức ảnh dưới đây sẽ thay bạn trả lời thắc mắc đó.

Mỗi một mùa World Cup, câu chuyện "ăn ngủ cùng bóng đá" dường như là chuyện bình thường đối với các fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao vua. Cùng với đó là hàng loạt những cách tận hưởng mùa World Cup 2018 cực bá đạo được truyền tay nhau.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều những tấm hình chụp các gia đình, nhóm bạn, quán ăn say sưa trong không khí bóng đá với những sắc thái khác nhau, không ai giống ai. Điển hình như mới đây, tài khoản có nickname Đ.Đ khoe bức ảnh không khí trong dịp tụ tập xem World Cup của cả nhà.

"Đây là gia đình em xem World Cup, ngay bây giờ luôn, trận Hàn Quốc và Mexico. Đúng là thời buổi công nghệ".

Đi kèm là hình ảnh tất cả mọi người từ trẻ em đến phụ nữ, thậm chí ngay cả nam giới cũng đều đang "cắm mặt" vào chiếc điện thoại bất chấp việc hai đội bóng vẫn thi đấu trên màn hình ti vi.

Trong đó, chỉ có một bé trai duy nhất xuất hiện trong khung hình không cầm smart phone. Hành động của mọi người trong một buổi xem bóng đã cổ vũ World Cup khiến nhiều dân mạng bàn tán xôn xao.

Bức ảnh cả nhà xem World Cup nhưng.... không ai nhìn tivi khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Trong bức ảnh, từ người lớn đến trẻ em, nam thanh, nữ tú đều dán mắt vào màn hình điện thoại trong khi màn hình tivi đang phát World Cup

Người thì bày tỏ sự ngao ngán trước bức ảnh vì cho rằng, đây là dịp để mọi người quây quần cùng xem tivi cùng nhau chuyện trò, đối thoại trước những pha bóng gay cấn thậm chí là cả những câu chuyện ngoài lề, nhưng cuối cùng vẫn ai làm việc nấy với chiếc điện thoại. Nó cũng chẳng khác gì với ngày thường khi World Cup chưa tới. Bên cạnh đó, số ít lại cho rằng, rất có thể mọi người đang theo dõi bóng đá qua... màn hình điện thoại, còn tivi để mở cho có không khí.

Tài khoản Hương Tuấn bình luận: ''Nhìn bức ảnh mà thề là tâm thế xem World Cup của mình giảm đi mất mấy bậc. Tưởng tụ tập tập thể thì phải xôm chứ ngồi thế này thì nói làm gì. Đúng là thời buổi công nghệ lên ngôi, vợ chồng, người yêu thậm chí cả gia đình ngồi với nhau cũng chả nói câu gì, chỉ cần chiếc điện thoại lướt mạng là đủ''.

''Nhà mình thì mong đến WC để xem, mình chỉ ngóng xem mấy anh đẹp trai xem ghi bàn thế nào, mặt đẹp cỡ nào còn lại bố với anh trai cứ đến độ đội nào thích sút vào là lại hò hét có lúc giật cả mình. Mẹ con mình không biết xem nhưng cứ góp tí mồi nhậu rồi ngồi cổ vũ tí cho có khí thế là cả nhà lại vui. Như thế kia chán quá'', bạn Linh Cun bình luận.

"Phải chăng họ đang xem trên điện thoại di động và tivi mở cho có không khí thôi. Người đăng ảnh cũng như thế mà, đang cầm điện thoại chụp hình thì xem cái gì", bạn Hà Việt hài hước phán đoán.

Mặc dù chưa biết câu chuyện thực hư sau bức ảnh là gì, thế nhưng giữa mùa World Cup đang ''hừng hực'' khí thế, bức ảnh cả nhà mải chơi điện thoại này vẫn đang khiến dân mạng tranh cãi xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm