DJ Ngoan Minh Vương - Từ cô gái đam mê âm nhạc đến bà chủ beauty salon tâm huyết với nghề làm đẹp

DK Eyebrows Beauty được sáng lập bởi DJ Ngoan Minh Vương sở hữu đội ngũ chuyên gia tay nghề cao cũng như những công nghệ làm đẹp hiện đại, hứa hẹn khiến chị em ưng ý.

DJ Ngoan Minh Vương - Từ cô gái đam mê âm nhạc đến bà chủ beauty salon tâm huyết với nghề làm đẹp - Ảnh 1.

Xuất thân từ một DJ nổi tiếng Hà Thành, DJ Ngoan Minh Vương có vẻ ngoài khá sexy, nóng bỏng. Có lẽ cũng vì thế, cô luôn ý thức về việc làm đẹp của người phụ nữ rất quan trọng. Sau chỉ 3 năm dấn thân vào nghề, DJ Ngoan Minh Vương đã tạo dựng được tên tuổi riêng trong ngành phun xăm thẩm mỹ với đôi tay điêu khắc điêu luyện khi đảm đương trọn vẹn mảng dịch vụ lông mày với tần suất 50 khách hàng/ngày. Nếu như nhiều chuyên gia chuộng sử dụng thước, chỉ để vẽ khuôn dáng mày thì Ngoan Minh Vương chỉ cần 5 phút vẽ trực tiếp bằng tay để mang đến khuôn dáng ưng ý cho khách hàng.

DJ Ngoan Minh Vương - Từ cô gái đam mê âm nhạc đến bà chủ beauty salon tâm huyết với nghề làm đẹp - Ảnh 2.

Luôn áp dụng các công nghệ mới để mang tới cho khách hàng vẻ đẹp ưng ý nhất cũng như ít phải chịu những thương tổn trên bề mặt da và giảm bớt sự lo lắng về tinh thần của khách hàng. Với hàng loạt kỹ thuật gắn liền với thương hiệu như Điêu khắc lông mày Microblading, Phun môi phủ sương 3D cùng tế bào gốc, Phun mí Eyeliner siêu tự nhiên hay những dịch vụ đặc biêt như: Điêu khắc mông mày nam giới, Xóa xăm theo công nghệ Ultra X, … của DJ Ngoan Minh Vương giúp khách hàng cảm thấy được chăm sóc và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại DK Eyebrows Beauty.

DJ Ngoan Minh Vương - Từ cô gái đam mê âm nhạc đến bà chủ beauty salon tâm huyết với nghề làm đẹp - Ảnh 3.

Tốc độ làm việc nhanh và đòi hỏi tính chính xác cao này có thể là thách thức lớn với nhiều chuyên gia phun xăm thẩm mỹ. Nhưng với DJ Ngoan Minh Vương, đây là động lực để cô hướng tới đỉnh cao:"Với mình, hai từ chuyên gia không thể gọi tùy tiện. Bạn phải có đủ trình độ chuyên môn, vượt qua những thách thức để vươn tới đỉnh cao mà không phải ai cũng làm được".

Bản thân là một người nghiêm túc và có đôi phần khó tính trong công việc nên DJ Ngoan Minh Vương cũng đặt kỳ vọng lớn ở đội ngũ chuyên gia tại DK Eyebrows Beauty. Để tuyển chọn cũng như đào tạo chuyên gia, cô chủ của DK luôn đề cao 4 yếu tố tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm. "Tố chất và tài năng của bạn không chỉ giúp ích cho bản thân bạn mà còn là uy tín chất lượng của DK Eyebrows Beauty với khách hàng" – Ngoan Minh Vương nhấn mạnh.

Chia sẻ
Đọc thêm