Diva Thanh Lam tung ảnh với con gái đang mang bầu, nhan sắc U52 thế nào mà ai cũng tấm tắc khen?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Khi con gái Thiện Thanh cũng sắp bước vào vai trò làm mẹ, diva Thanh Lam đã lưu lại khoảnh khắc đẹp và nhắn nhủ những điều xúc động.

Cách đây không lâu, diva Thanh Lam đã vui mừng thông báo tin con gái Thiện Thanh đang mang thai và khoe hình ảnh bụng bầu vượt mặt của cô.

Mới đây, Thanh Lam tiếp tục chia sẻ bộ ảnh của hai mẹ con và gửi lời nhắn nhủ đến Thiện Thanh: "Hôm nay, tôi chọn là phiên bản tốt nhất của chính mình… Tương lai tươi sáng đang nằm ở phía trước đợi bạn".

Hai mẹ con diva Thanh Lam đã có những bức ảnh đầy cảm xúc trong từng nét mặt, ánh mắt. Đặc biệt, nhan sắc của Thanh Lam và Thiện Thanh đã được bạn bè và người hâm mộ hết lời khen ngợi. Diva Thanh Lam ở độ tuổi 52 vô cùng đằm thắm, sắc sảo, còn con gái Thiện Thanh đang mang thai nhưng vẫn xinh xắn.

Diva Thanh Lam tung hình ảnh với con gái đang mang bầu, nhan sắc thế nào mà ai cũng khen? - Ảnh 2.

Diva Thanh Lam tung hình ảnh với con gái đang mang bầu, nhan sắc thế nào mà ai cũng khen? - Ảnh 3.

Diva Thanh Lam tung hình ảnh với con gái đang mang bầu, nhan sắc thế nào mà ai cũng khen? - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầy cảm xúc của diva Thanh Lam và con gái Thiện Thanh

Hiện tại, bụng bầu của Thiện Thanh đã khá lớn nên có thể ngày sinh nở con đầu lòng của cô đang đến rất gần. Trên trang cá nhân, Thiện Thanh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp khi mang bầu và đang rất mong chờ ngày em bé chào đời.

Chia sẻ
Đọc thêm