Biến căng: BTV nổi tiếng tố bị 1 sao nữ lăng mạ nặng nề suốt 20 phút, 2 nữ thần Red Velvet bỗng bị đặt vào vòng nghi vấn?

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Bài đăng tố cáo của biên tập viên nổi tiếng này được cho là đang ám chỉ 2 thành viên Red Velvet.

Vào ngày hôm qua, biên tập viên Kang Kook Hwa, người nổi tiếng với vai trò đạo diễn hình ảnh cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc, đã đăng tải 1 bài viết dài trên trang cá nhân. Trong đó, cô tố cáo 1 sao nữ đã có những hành động lăng mạ, xúc phạm cô nặng nề suốt 20 phút. BTV này đã phải đứng chết trân để nhân vật này nhục mạ.

Ngay lập tức, dân mạng đã bàn tán xôn xao và ráo riết truy lùng danh tính của sao nữ thô lỗ này. Dựa vào bài đăng của Kang Kook Hwa, dân tình đang dồn mối nghi ngờ vào 2 nữ thần của Red Velvet - Irene và Seulgi. 

 - Ảnh 2.

2 thành viên Red Velvet bị "gọi hồn"...

 - Ảnh 3.

... sau bài đăng tố cáo của biên tập viên nổi tiếng.

Cụ thể bài đăng của Kang Kook Hwa như sau:

Lẽ ra tôi phải chuẩn bị tinh thần trước khi gặp cô ấy, vì đã nghe được rất nhiều chuyện. Nhưng hôm nay, tôi thực sự không nói nên lời khi bị người này đâm tôi bằng những lời nói sắc nhọn như kim châm. Tôi không còn cách nào khác là đứng yên với tay, chân, thậm chí là cả não cũng tê liệt. Tôi phải đứng trước khuôn mặt đáng ghét đang cuồng loạn ném những ngôn từ vào tôi. Tôi phải đứng đó như 1 kẻ ngốc, không thể làm được gì.

Người này thậm chí còn không cho tôi thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cũng không cho tôi cơ hội giải thích vì cô ấy chỉ nói thôi. Tôi đã gặp đủ thể loại người trong ngành này suốt 15 năm qua. Những tưởng tôi đã trải qua đủ chuyện và để điều này trôi qua, nhưng tôi đã nhầm.

Tôi như sống trong địa ngục 20 phút tại một căn phòng xa lạ. Người này bỏ qua lời chào và ngồi ngay xuống, và bắt đầu phun ra những lời lăng mạ vào mặt tôi, chĩa điện thoại của cô ấy vào tôi. Người này cuồng nộ đến độ không thể biết được là cô đang lăng mạ mọi người trong phòng hay chỉ tôi thôi. Nhưng dù sao đi nữa, mục tiêu hôm nay là tôi.

Tôi đoán những người khác cũng từng phải trải qua điều này. Những lưỡi dao từ miệng cô ấy không dừng lại, tôi như bị đâm nhiều nhát, nước mắt tôi cứ thế trào ra. Tôi đang làm điều này để làm gì? Cho ai cơ chứ? Tôi muốn nói điều gì à? Chỉ để kiếm tiền đúng không? Ai đã chọn tôi, rồi ai nhờ vả tôi? Tại sao tôi lại phải chịu sự xúc phạm như vậy?

Tôi đã suy nghĩ rất lâu về điều này và không thể hiểu được hành động của cô ấy. Khi tôi bình tĩnh lại, tối muốn nói chuyện với cô ấy với tư cách con người với nhau. Tôi muốn 1 lời xin lỗi. Nhưng cô ấy đã biến mất. Tôi đã ghi lại mọi thứ để đề phòng. Tôi nên hành động chống lại người phụ nữ này. Tôi sẽ nói lên sự thật.

Tôi là 1 biên tập viên được trả tiền để làm việc và cũng là 1 nhà văn. Tôi sẽ sử dụng hết năng lượng, sử dụng não bộ 1 cách thông minh và khéo léo kể từ bây giờ. Đã lâu rồi không có chất xúc tác cho sự trả thủ #psycho #monster.

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về danh tính sao nữ bị Kang Kook Hwa tố cáo. 2 hashtag #psycho và #monster biên tập viên sử dụng cuối bài đăng đã đổ dồn mối nghi ngờ về Red Velvet, cụ thể là 2 thành viên Irene và Seulgi. Psycho là ca khúc nổi tiếng của Red Velvet còn Monster là ca khúc mới nhất của nhóm nhỏ Irene&Seulgi. Netizen đã nhanh chóng chỉ ra Kang Kook Hwa từng khen ngợi Irene khi làm việc cùng nhau trước đó: "1 cô gái trông giống như một bông hồng nhỏ nhút nhát. Tôi hy vọng cô ấy sẽ trở thành một bông hoa lớn".

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Kang Kook Hwa từng khen ngợi Irene "như bông hồng nhỏ" khi cùng làm việc trước đó

Tuy nhiên, Kang Kook Hwa đã xóa cả 2 bài đăng khen ngợi Irene. Bên dưới bài đăng tố cáo, dân mạng đã để lại nhiều bình luận: "Hãy tiết lộ người đó là ai đi", "Quá rõ ràng rồi, 2 hashtag cuối chẳng phải Irene và Seulgi là gì", "Chị đã đánh cược 15 năm sự nghiệp của mình vào 2 hashtag đó", "Can đảm quá, tôi sẽ ủng hộ chị"...

Ngoài ra, dân mạng cũng suy đoán rất có thể đây không phải sao nữ trẻ tuổi, mà là 1 người lớn tuổi hơn. Nguyên do là bởi Kang Kook Hwa đã làm việc trong ngành đến 15 năm và đang ở độ tuổi 40. Hiện tại, danh tính sao nữ thô lỗ này vẫn đang được dân mạng truy lùng ráo riết. Biên tập viên nổi tiếng trên cũng chưa đưa ra thêm bình luận về vụ việc này.

Nguồn: Allkpop, Edaily

Chia sẻ
Đọc thêm