Diệu Nhi ép BB Trần - Minh Dự ăn bánh Trung thu tự làm, cái kết bất ngờ khiến ai cũng bật cười

Diệu Nhi quyết định làm vlog hướng dẫn khán giả làm bánh Trung thu nhưng ai cũng bật cười vì cô nàng quá vụng về.

Trên kênh YouTube, Diệu Nhi đăng tải video hướng dẫn thực hiện bánh Trung thu tại nhà. Đây là món ăn đầu tiên nữ diễn viên thử sức trong chuỗi vlog nấu nướng mang tên Có gì nấu đó.

IMG_0524

IMG_0525

Nữ diễn viên chia sẻ, cô muốn hướng dẫn cho các bạn trẻ ít vào bếp phương pháp chế biến bánh trung thu đơn giản, nhanh gọn. Điều đáng nói là diễn viên Vu quy đại náo sử dụng khô gà, lạp xưởng để làm nguyên liệu chính cho bánh. Đây là những món gia đình nữ diễn viên đang kinh doanh. Diệu Nhi nói: "Tôi muốn các bạn trẻ không biết nấu ăn sẽ áp dụng công thức đơn giản nhất, nhanh nhất để các bạn không có cảm giác làm biếng vào bếp".

IMG_0526

IMG_0527

Trợ giúp cho Diệu Nhi trong gian bếp ngập tràn màu hồng là bố của cô. Nữ diễn viên nhờ bố hỗ trợ trong việc nhắc công thức, điều chỉnh nguyên liệu. Vừa hướng dẫn, cô vừa thể hiện những biểu cảm hài hước như làm rơi chiếc cân hay lúng túng khi phải trộn bột bằng bao tay. Khoảnh khắc này khiến người xem bật cười.

IMG_0528

IMG_0529

Mặc dù không tránh khỏi sự vụng về của bản thân trong việc nấu ăn, Diệu Nhi vẫn hoàn thành được món bánh Trung thu. Cô mang những chiếc bánh đầu tiên đến mời những người bạn thân là Minh Dự, BB Trần thưởng thức. Dù bị ép buộc khi đang ngủ nhưng sau khi ăn thử, BB Trần bất ngờ và khen là quá ngon, tuy nhiên khi được hỏi về mức giá để bán thì BB Trần lại khuyên Diệu Nhi không nên bán.

"Em ăn có một miếng thôi mà tốn hai bịch khăn giấy rồi đó" - Minh Dự nói thêm. Dưới phần bình luận của video, Sĩ Thanh chia sẻ không dám ăn bánh do Diệu Nhi làm. Fan của Diệu Nhi thì cho rằng sau khi xem sẽ tự mua bánh về ăn chứ không dám thực hành theo.

IMG_0533

IMG_0532

IMG_0531

IMG_0530

Bên cạnh việc thực hiện các clip hướng dẫn nấu ăn, kênh YouTube của diệu Nhi còn là nơi để cô đăng tải các video ghi lại những tình huống hài hước trong cuộc sống, giây phút vui vẻ cùng đồng nghiệp sau hậu trường. Cô giáo Diệu Hiền trong phim Gia đình là số một còn khiến fan thích thú khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày khi đi diễn hay những clip cover bài hát.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm