Điều ít biết về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú

Thường được mọi người nhắc đến với danh hiệu Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng Melania Trump cũng có rất nhiều điều thú vị của riêng bản thân mình khiến chị em phụ nữ phải ngưỡng mộ.

Trước khi được biết đến với vai trò Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Melania Trump từng là một người mẫu thành danh trên sàn catwalk. Bên cạnh một gương mặt sắc sảo, bà còn có học vị khá cao với tấm bằng cử nhân ngành thiết kế và kiến trúc, có thể giao tiếp thành thạo tận 5 thứ tiếng. Melania vốn là người sống kín tiếng, sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống, bà mới xuất hiện nhiều hơn trước công chúng, trở thành hậu phương vững chắc ủng hộ chồng trong các hoạt động chính trị.

Điều ít biết về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 1.

Melania sinh năm 1970 trong một gia đình trung lưu có bố làm nghề buôn bán xe và mẹ là nhà thiết kế thời trang trẻ em tại Ljubljana, Slovenia. Năm 16 tuổi, bà quyết định dấn thân vào công việc người mẫu. Tận dụng chiều cao 1,8m, vẻ đẹp quyến rũ và thân hình nóng bỏng, Melania nhận được nhiều sự chú ý trên sàn diễn thời trang. Những năm sau đó, bà mở rộng sự nghiệp sang châu Âu và trở thành gương mặt đại diện được các tạp chí vô cùng ưa chuộng.

photo-2
photo-2
photo-5
photo-5
photo-4
photo-4
photo-3
photo-3
photo-6
photo-6

Từ năm 1996, Melania chuyển đến sống ở New York, Mỹ. Nhờ đó, bà mới có cơ hội gặp được đấng lang quân của cuộc đời mình, ông Donald Trump, tại một buổi tiệc trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York vào tháng 9/1998. Khi ấy, vị tỷ phú đang ly thân với người vợ thứ 2. Cặp đôi vừa gặp nhau đã nảy sinh niềm cảm mến dành cho người còn lại. Sau 6 năm yêu đương, họ chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới linh đình với sự tham dự của dàn khách mời "máu mặt", bao gồm vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton.

Điều ít biết về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 3.

Điều ít biết về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 4.

Năm 2006, Melania hạ sinh Barron Trump, cậu ấm được đánh giá là bản sao của ông Trump, sở hữu diện mạo điển trai và ngoại hình ấn tượng được lòng thiếu nữ khắp thế giới. Không giống những gia đình tài phiệt khác, Melania không giao hết việc chăm sóc con cho bảo mẫu. Thay vào đó, bà thường xuyên đưa đón con đi học và chơi thể thao, hướng dẫn cậu bé làm bài tập về nhà.

Điều ít biết về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 5.

Điều ít biết về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 6.

Là vợ của ông trùm bất động sản nhưng Melania không phụ thuộc tài chính của chồng mà chủ động tách ra kinh doanh riêng. "Anh ấy là người chồng tuyệt vời, thấu hiểu tôi, luôn bên cạnh những lúc tôi cần. Chúng tôi đều rất độc lập" - Đệ nhất phu nhân dành nhiều lời khen có cánh cho chồng.

Trong suốt quá trình ông Donald Trump tham gia tranh cử chức Tổng thống, Melania luôn là người đồng hành đắc lực, hỗ trợ và khích lệ chồng trong hoạt động kêu gọi người dân bỏ phiếu. Đến nay sau khi đã trở thành Đệ nhất phu nhân hơn 2 năm, Melania ngày càng làm tốt công việc của mình và nhận được nhiều thiện cảm của người dân xứ sở cờ hoa.

Đệ nhất phu nhân Mỹ được giới mộ điệu đánh giá cao gu thời trang mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm