Bất ngờ chưa, toàn bộ thông tin chi tiết về đám cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã bị Diệp Lâm Anh tiết lộ rồi đây này

Ngày giờ cưới của Đàm Thu Trang đã được tiết lộ chi tiết bởi cô bạn thân Diệp Lâm Anh.

Hôm qua, thiệp cưới của cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã bị rò rỉ trên mạng xã hội song bị che mờ đi một số thông tin. Cư dân mạng chỉ biết đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 7 nhưng không rõ ngày tháng. Tuy nhiên, không phải để cho fan hâm mộ phải chờ đợi trong tò mò, cô bạn thân của Đàm Thu Trang là cựu người mẫu kiêm ca sĩ Diệp Lâm Anh đã tiết lộ tất cả rồi.

Theo đó, Diệp Lâm Anh tung lên trang cá nhân của cô hình ảnh cận cảnh tấm thiệp cưới với dòng chú thích: "Tớ chưa có đầm màu xanh bạn Đàm Thu Trang nhé!"

dam thu trang

Nội dung trong tấm thiệp ghi rõ, ngày diễn ra sự kiện trọng đại Đàm Thu Trang - Cường Đô La về chung một nhà là 28/7, tại trung tâm tiệc cưới đình đám Sài Gòn, nơi diễn ra đám cưới của những cặp sao như Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương...

dam thu trang1
dam thu trang2

Đám cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô La sẽ diễn ra vào 28/7 tới.

Đặc biệt Đàm Thu Trang cầu kỳ viết tên hai vợ chồng bạn bằng biệt danh thay cho tên thật, cho thấy mức độ thân thiết giữa hai bên gia đình.

diep lam anh4

Đàm Thu Trang trong đám cưới bạn thân Diệp Lâm Anh cách đây hơn 1 năm.

Hồi đầu năm nay, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn. Cặp đôi đã là vợ chồng về mặt luật pháp. Đây là lần thứ hai kết hôn của doanh nhân phố núi nhưng là đám cưới đầu tiên của anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm