Diễn viên "Đàn bà đã cũ" Ammy Minh Khuê táo bạo với loạt ảnh nội y, phủ nhận chuyện gây chiêu trò bằng phong cách sexy

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Ammy Minh Khuê càng ngày càng xinh đẹp và nóng bỏng hơn xưa.

Nhắc tới Ammy Minh Khuê, người ta sẽ không thể quên được vai diễn Hương "lẳng lơ" trong seri phim sitcom Cô gái xấu xí. Sau vai Hương, Ammy Minh Khuê tiếp tục chinh phục người hâm mộ với Kính thưa osin, Cho một tình yêu, Tóc rối, Vợ tôi là số 1, Váy hồng tầng 24... 

Mới đây, Ammy Minh Khuê đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tái xuất trong một hình ảnh gợi cảm, sắc sảo trong Đàn bà đã cũ.

Thể hiện quyết tâm theo đuổi hình ảnh gợi cảm của mình, mới đây, Ammy Minh Khuê đã chính thức tung bộ ảnh bán nude. Theo Ammy Minh Khuê, việc theo đuổi hình ảnh sexy không phải là chuyện gây chiêu trò để nổi tiếng. 

Ammy tâm sự, cô muốn giữ lại tất cả những hình ảnh đẹp nhất về bản thân để sau này về già lôi ra ngắm. 

Bên cạnh đó, Ammy Minh Khuê còn muốn khích lệ sự tự tin ở chị em phụ nữ, rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và hãy biết yêu thương, trân trọng cơ thể của mình.

Cùng với loạt hình sexy nóng bỏng, Ammy Minh Khuê còn gửi tặng fan hâm mộ ca khúc "Em đã nói anh nghe chưa" do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút vào đúng ngày 14/2. Ammy Minh Khuê muốn góp thêm gia vị trong bữa tiệc tình yêu của mọi người. 

Ca khúc kể về nỗi lòng của cô gái yêu một chàng trai tha thiết. Dẫu chàng trai hững hờ nhưng tình cảm của cô không hề lung lay, yêu tới mờ lý trí, yêu tới nỗi "trái tim em còn đập là nhờ anh" và "bầu trời không anh thì không thể xanh".

Diễn viên "Đàn bà đã cũ" Ammy Minh Khuê táo bạo với loạt ảnh nội y, phủ nhận chuyện gây chiêu trò bằng phong cách sexy  - Ảnh 3.

Diễn viên "Đàn bà đã cũ" Ammy Minh Khuê táo bạo với loạt ảnh nội y, phủ nhận chuyện gây chiêu trò bằng phong cách sexy  - Ảnh 4.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm