Khoe khoảnh khắc xinh đẹp trên đường phố Seoul nhưng Ngọc Trinh lại gây hốt hoảng vì nói tục

Trong một khoảnh khắc hốt hoảng vì vấp té, Ngọc Trinh bất giác thốt lên từ bậy và nhanh chóng bị cộng đồng mạng lan truyền.

Trong clip mới nhất của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ những trải nghiệm trong chuyến đi Hàn Quốc của mình. Tuy nhiên, ngay đoạn đầu của vlog, Ngọc Trinh đang đi trên đường, mải nói nên vấp té và lúc này cô đã thốt lên một từ bậy trong tình huống bất ngờ.

Ngọc Trinh nói bậy lúc bị té ngã. Nguồn: Youtube Ngọc Trinh Official

Cũng trong phần đầu của clip này, Ngọc Trinh bị nói nhịu nhưng lại có biểu cảm rất dễ thương, có lẽ vì vậy mà ekip của cô vẫn cho đoạn quay lỗi này vào clip để khiến người xem thích thú hơn.

Khoe khoảnh khắc xinh đẹp trên đường phố Seoul nhưng Ngọc Trinh lại gây hốt hoảng vì nói tục - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh chuyển hướng sang làm một Youtuber và đạt được thành công khá đáng nể khi nhận được nút vàng với hơn 1 triệu người theo dõi. Các vlog của Ngọc Trinh thường xoay quanh chủ đề "đập hộp" các món hàng hiệu mà cô mới mua hoặc các chuyến du lịch sang chảnh của "nữ hoàng nội y".

Cũng nhờ những clip này mà Ngọc Trinh ngoài danh xưng "nữ hoàng nội y" thì còn được đặt thêm một biệt danh mới là "nữ hoàng đập hộp".

Chia sẻ
Đọc thêm