Điểm tên 3 sao nam Cbiz "xuống dốc" sau khi kết hôn dù cưới toàn mỹ nhân nổi tiếng

Cả 3 ngôi sao nổi tiếng này đều thay đổi sau khi kết hôn, nhưng những thay đổi đó lại bị cho là theo hướng tiêu cực.

Trang NetEase đã gây xôn xao khi đăng tải một bài viết với nhan đề "3 sao nam nổi tiếng Cbiz lấy nhầm vợ", đồng thời gọi tên của Huỳnh Hiểu Minh, Hoắc Kiến HoaTrần Hiểu. Có thể thấy, 3 ngôi sao này đều thay đổi sau khi kết hôn nhưng những thay đổi đó lại bị cho là theo hướng tiêu cực.

Trần Hiểu

3 sao nam Cbiz "lấy nhầm vợ": Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Hiểu Minh tụt dốc, Trần Hiểu trở nên lạnh lùng hơn - Ảnh 1.

Trước khi kết hôn với Trần Nghiên Hy vào năm 2016, Trần Hiểu được biết đến với hình tượng một chàng trai ấm áp và lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ. Nhưng sau khi cùng Trần Nghiên Hy "về chung một nhà" thì nam diễn viên Lục Trinh truyền kỳ dường như đã thay đổi rất nhiều. Sự nghiệp của Trần Hiểu không chỉ tụt dốc nhanh chóng mà công chúng nhận thấy anh cũng dần trở nên lạnh lùng hơn chứ không còn vui tươi như trước đây nữa. 

3 sao nam Cbiz "lấy nhầm vợ": Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Hiểu Minh tụt dốc, Trần Hiểu trở nên lạnh lùng hơn - Ảnh 2.

Theo trang NetEase thì lý do khiến Trần Hiểu thay đổi nhanh chóng như vậy có liên quan chặt chẽ đến bà xã Trần Nghiên Hy. Nguồn tin cũng tiết lộ, người đẹp Thần điêu đại hiệp từng bị tố ngoại tình và không chung thủy, điều này đã khiến Trần Hiểu bị tổn thương sâu sắc, đến mức anh cũng chẳng buồn lên tiếng bác bỏ tin đồn đã ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh

3 sao nam Cbiz "lấy nhầm vợ": Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Hiểu Minh tụt dốc, Trần Hiểu trở nên lạnh lùng hơn - Ảnh 3.

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức một đám cưới thế kỷ cho Angelababy khiến biết bao người ngưỡng mộ và ghen tị. Sau đó, nhờ những giúp đỡ từ Huỳnh Hiểu Minh mà sự nghiệp của Angelababy thăng tiến, không chỉ vậy cô còn được xếp ngang hàng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi Angelababy ngày càng "lên hương" thì Huỳnh Hiểu Minh lại tụt dốc không phanh, anh cũng dần trở nên mờ nhạt hơn. 

3 sao nam Cbiz "lấy nhầm vợ": Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Hiểu Minh tụt dốc, Trần Hiểu trở nên lạnh lùng hơn - Ảnh 4.

Ngay cả khi tài tử Thần điêu đại hiệp được vinh danh ở ngôi vị Ảnh đế thì cũng không thể giúp anh bước sang trang mới trong sự nghiệp, thậm chí khán giả còn cho rằng anh không xứng có được giải thưởng cao quý này. Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh chủ yếu chỉ tham gia show truyền hình và từ đây anh mới có thể giữ được nhiệt độ và khiến mọi người chú ý đến mình.

Hoắc Kiến Hoa

3 sao nam Cbiz "lấy nhầm vợ": Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Hiểu Minh tụt dốc, Trần Hiểu trở nên lạnh lùng hơn - Ảnh 5.

Khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đang là ngôi sao đình đám nhất nhì showbiz Hoa ngữ nhờ thành công từ bộ phim Hoa Thiên Cốt. Tuy nhiên, những bê bối xung quanh cuộc hôn nhân này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa, sự nghiệp của anh từ đó cũng bắt đầu chững lại rồi dần dần đi xuống. 

3 sao nam Cbiz "lấy nhầm vợ": Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Hiểu Minh tụt dốc, Trần Hiểu trở nên lạnh lùng hơn - Ảnh 6.

Đến năm 2019, nam diễn viên 42 tuổi dần rời xa ánh đèn sân khấu để trở về chăm sóc cho gia đình nhỏ, anh cũng gần như "mất tích" trong suốt thời gian qua. Không rõ là Hoắc Kiến Hoa còn có ý định trở lại showbiz nữa hay không bởi gần đây, nhiều blogger đã đưa tin khẳng định ông xã Lâm Tâm Như đang có ý muốn chuyển hướng sang kinh doanh.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm