Điểm danh cung Hoàng đạo nữ giỏi thu phục người yêu nhất

Khiến người yêu nể phục, tôn trọng và làm theo ý mình là điều mà cung Hoàng đạo nữ nào cũng mong muốn. Cùng tìm hiểu xemt 3 cung Hoàng đạo nữ nào có biệt tài này.

Top 1: Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trong tình yêu rất khó tránh khỏi những lúc xảy ra xung đột, tranh cãi, thông thường khi giận dữ, ít cung Hoàng đạo nữ nào có thể khống chế được cảm xúc của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại là một trong số ít những cung Hoàng đạo nữ có thể làm rất tốt điều này. Khi yêu, Kim Ngưu đã luôn chuẩn bị rất tốt tâm lý khi những tình huống cãi vã xảy ra. Kim Ngưu từ rất sớm đã đề ra “thỏa thuận hòa bình” cho người yêu, buộc người yêu phải đảm bảo cho dù bất kì điều gì xảy ra cũng không được sử dụng bạo lực hay mất kiểm soát cảm xúc khi giận dữ… Kim Ngưu làm rất tốt điều này vì thế Kim Ngưu cũng rất giỏi trong việc “huấn luyện” người yêu thực hiện tương tự. Chỉ cần xảy ra mâu thuẫn, Kim Ngưu sẽ nhắc lại những điều khoản trong “thỏa thuận hòa bình” đã được thông qua trước đó, bất kể là chiến tranh “nóng” hay “lạnh” cũng không là gì đối với những cô nàng Kim Ngưu thông minh và giỏi dự liệu.

Điểm danh cung Hoàng đạo nữ giỏi thu phục người yêu nhất 1

Top 2: Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những cô nàng Ma Kết lại có tuyệt chiêu riêng để khiến người yêu “ngậm ngùi” tuân phục. Ma Kết vốn nổi tiếng với sự lạnh lùng của mình, nếu đo độ nhẫn nại với Ma Kết, bạn chắc chắn nắm phần thất bại bởi không ai có thể là đối thủ của Ma Kết về độ lạnh lùng, sắt đá. Bất kể người yêu thực hiện “chiến tranh lạnh” hay nóng nảy, giận dữ, Ma Kết luôn duy trì trạng thái lạnh lùng khiến mọi người “ngả mũ” nể phục. Không nghe, không nhìn, không nói, không quan tâm luôn là phương châm được Ma Kết thực hiện triệt để. Để nhận được sự chú ý của Ma Kết, người yêu của chòm sao này không còn cách nào khác chính là phải tuân theo ý kiến của cô nàng lắm chiêu mà thôi.

Điểm danh cung Hoàng đạo nữ giỏi thu phục người yêu nhất 2


Top 3: Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cung Hoàng đạo nữ Song Ngư vốn nổi tiếng là những cô nàng dịu dàng, mềm mỏng. Rất nhiều chàng trai bị chính sự hiền thục, dễ gần của Song Ngư hạ gục. Nữ Song Ngư có một cách rất hay để khiến người yêu "tâm phục khẩu phục", đó chính là tuyệt chiêu “dùng nhu trị cương”, Song Ngư dùng chính sự dịu dàng của mình để làm tan chảy mọi sự nóng nảy, kiên quyết. Cô gái Song Ngư dịu dàng sẽ thu phục mọi sự giận dữ của người yêu, dù người yêu có to tiếng, lửa giận bừng bừng, Song Ngư vẫn luôn duy trì sự mềm mỏng, ân cần, điều này khiến đối phương phải “giật mình” ngẫm lại, phải chăng nóng nảy là sai, đường đường là đấng nam nhi lại to tiếng với cô gái Song Ngư mềm yếu, dịu dàng như nước quả thật không hay chút nào. Chính sự dịu dàng, mềm mỏng là vũ khí khiến các chàng trai phải xiêu lòng và thuận theo ý kiến của cô gái Song Ngư.

Chia sẻ
Đọc thêm