Soi biểu hiện "tố cáo" các cung Hoàng đạo yêu đơn phương (P1)

Hẳn ai cũng thắc mắc khi các cung Hoàng đạo yêu đơn phương sẽ như thế nào? Cùng phân tích những biểu hiện "tố cáo" họ sau đây.

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng trải qua một giai đoạn yêu thầm, có người nói, tâm trạng của người yêu thầm giống như hạt giống chờ ngày đâm chồi nảy lộc, không bao giờ có thể xác định được tương lai như thế nào, nhưng lại kiên cường chờ đợi. Dưới đây là những biểu hiện “tố cáo” các cung Hoàng đạo khi yêu đơn phương. 

Bạch Dương  (21/3-19/4)

Trong tình yêu, Bạch Dương không hề cao ngạo, mà ngược lại có chút tính khí trẻ con, nhiều lúc những hành vi ngốc ngếch sẽ khiến cho Bạch Dương phải chịu nhiều tủi cực. Bạch Dương thường âm thầm đi sau người mình thích luôn đi theo người ấy như hình với bóng cũng khiến cho Bạch Dương cảm thấy an ủi phần nào. Tuy nhiên, trên thực tế, khi nhìn thấy người mình thích tìm được người trong mộng của họ, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định, tính cách này khiến Kim Ngưu có nhiều lúc rất trở lên rất bốc đồng, khi đi trên đường vô tình gặp phải người ấy, Kim Ngưu sẽ cố ý nói to, gọi tên của người ấy, đến khi họ đáp lại vài câu thì Kim Ngưu lại làm bộ nghiêm nghị. Cũng có khi Kim Ngưu rất hay kích động, không hề che giấu cảm xác của mình. Lâu dần, cũng không ngại ngần dò la tin tức của người đó từ những người xung quanh, chính vì không che dấu tình yêu đơn phương, nên Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu trong trạng thái nhẹ nhõm, không yêu cầu người đó phải đáp trả lại tình cảm của mình.

Soi biểu hiện

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử luôn luôn hoạt bát, hài hước, nhưng trong chuyện tình cảm lại không phải là người chủ động, chỉ dám đắm chìm vào trong thế giới tình yêu đơn phương, cô nàng Song Tử có thói quen ngồi đằng sau đối phương, thích học theo những thói quen của người kia, và cảm thấy thoải mái hơn khi có thể giống họ phần nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người vô cùng nhút nhát, luôn luôn âm thầm hi sinh cho người mình thích, cho dù không được đáp trả, mặc dù biết mình không phải là người được chọn  nhưng vẫn nguyện hi sinh tất cả. Có nhiều lúc, Cự Giải cố tình đứng ở nơi người mình thích hay qua lại, cố tạo ra sự gặp gỡ tình cờ, một Cự Giải bị động luôn chìm đắm trong niềm đau này. Nếu đối phương có nhận ra và đồng ý đáp lại tình cảm của Cự Giải, lúc đó cô nàng sẽ vô cùng kinh ngạc, đôi khi Cự Giải cũng hay có tính cách cả thèm chóng chán.

Soi biểu hiện

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi yêu đơn phương Sư Tử thường hay đóng kịch, để được gặp đối tượng nhiều hơn, nàng có thể tự tạo ra những tình huống để có thể "mặt đối mặt" với đối tượng trong tầm ngắm. Sư Tử khi yêu đơn phương mong muốn được gặp và nhìn thấy người đó mỗi ngày. Nhưng khi gặp mặt thì lại biến mình thành một người "đối lập" hoàn toàn với người kia để... gây ấn tượng: thích đấu khẩu hoặc phản bác ý kiến của người đó. Tính cách của Sư Tử là không dễ thỏa hiệp, vì thế khi làm bất cứ việc gì Sư Tử cũng dốc toàn tâm toàn sức để theo đuổi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo có thể nói là ngốc nghếch nhất trong tình yêu đơn phương, khi yêu thầm ai đó, Xử Nữ không những lên google search về người ta, mà còn đến lợi dụng mọi mối quan hệ để nghe ngóng thông tin. Thu thập ảnh của người đó từ những câu lạc bộ, sau đó nhờ bạn bè xin địa chỉ, không ít lần đi qua nhà của người đó, rồi cứ âm thầm đợi không biết là có gặp được hay không. Xử Nữ không phải là người dễ bị lời thề non hen biển, hoặc tình yêu sến sẩm hạ gục, nàng là người thuộc cung có tính cách theo đuổi sự hoàn mĩ cho nên khi nàng đã nhận ra được một người nào đó nàng cho là hoàn hảo thì ngay lập tức sẽ bị rơi vào sự khổ ải của lưới tình.

Chia sẻ
Đọc thêm