Dịch vụ "đi chợ hộ" trở lại trong bối cảnh bình thường mới, người Hà Nội thở phào nhẹ nhõm

Dù dịch bệnh đang có dấu hiệu giảm dần và từng bước "bình thường mới', tâm lý của các bà nội trợ vẫn ngại tập trung đông người. Chính vì thế, dịch vụ "đi chợ hộ" của BAEMIN đang được nhiều gia đình lựa chọn cho sự an toàn những ngày nay.

Nếu như cách đây vài tuần, chị Thảo (35 tuổi, Hà Nội) phải dành nhiều thời gian trong ngày để nghĩ xem đi chợ như thế nào, tính ngày chẵn lẻ thật chặt và cân đong đo đếm mua sao cho đủ trong một lần đi chợ thì nay mọi chuyện dễ thở hơn khi nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại, trong đó có "đi chợ hộ" của BAEMIN ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự xuất hiện trở lại của dịch vụ đi chợ hộ như một tín hiệu đáng mừng cho rất nhiều bà nội trợ sau tháng ngày chật vật với việc đi chợ.

Dịch vụ "đi chợ hộ" trở lại trong bối cảnh bình thường mới, người Hà Nội thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 1.

Dịch vụ "đi chợ hộ" của BAEMIN ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trở lại giúp chị em nội trợ thở phào nhẹ nhõm.

"Trước đây việc đi chợ cứ phải cách ngày, mình không chủ động được. Những lúc Hà Nội siết chặt thì tuần chỉ được đi siêu thị 2 ngày, nói chung gì cũng khó khăn. Giờ BAEMIN được mở trở lại rồi, thấy mừng quá. Nhà tôi dùng dịch vụ BAEMIN đi chợ hộ từ lâu rồi, cả nhà bận rộn với công việc nên cứ trước giờ tan làm tôi đặt để về nhà có thực phẩm chờ sẵn. Chỉ vì đợt dịch nên mình phải tự xắn tay đi siêu thị, thực sự vất vả."

Sự trở lại lần này của dịch vụ "đi chợ hộ" BAEMIN sau nhiều tháng tạm dừng vì dịch nhận được hưởng ứng của rất nhiều người tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đi kèm với những điểm mạnh nổi bật trước đây như giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thoải mái lựa chọn hàng hóa đa dạng, BAEMIN cùng tung ra loạt ưu đãi cho khách hàng sử dụng hình thức "đi chợ hộ" trong giai đoạn này, như một cách đồng hành cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn và bắt đầu cuộc sống "bình thường mới".

Cụ thể, khách hàng sẽ được coupon khuyến mãi cho mọi đơn hàng, freeship 15k với các đơn hàng từ 15k trở lên, cùng loạt mã giảm giá cho các đơn hàng từ 100k, 150k.... Riêng về khoản thực phẩm tươi sống thì các bà nội trợ vô tư khỏi lo về giá; thịt và hải sản giảm tới 38k cho đơn hàng 200k, với các đơn hàng rau củ quả trên 280k cũng được giá ưu đãi giảm tới 55k!

Dịch vụ "đi chợ hộ" trở lại trong bối cảnh bình thường mới, người Hà Nội thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

BAEMIN tung ra loạt ưu đãi cho khách hàng sử dụng hình thức "đi chợ hộ" để đồng hành cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cùng chung tâm trạng với chị Thảo, Hồng Linh (28 tuổi, Hà Nội) cũng vui mừng khi lại được mở app xanh mint, đặt đồ đi chợ hộ.

"Không phải lo cho gia đình nhưng công việc của mình làm ở nhà còn bận hơn lúc lên văn phòng. Đồ ăn bán sẵn thì không phải quận nào cũng có, vẫn phải phụ thuộc vào việc đi chợ cả. Giờ BAEMIN mở lại dịch vụ đi chợ hộ rồi, thấy yên tâm hơn trong mấy ngày tới, đặc biệt là khi dịch vẫn chưa hết hẳn."

Dịch vụ "Đi chợ hộ" của BEAMIN có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu kể cả thịt, hải sản tươi sống.

Nỗi lo về mùa dịch vẫn còn là điều khiến nhiều chị em nội trợ trăn trở trong những ngày này khi quyết định đi siêu thị, đi chợ dù nhiều nơi vùng xanh đã được mở. Việc các tài xế tuân thủ quy định về an toàn, thường xuyên được kiểm tra sức khỏe, vẫn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thuận tiện và giá cả lại hợp lý khiến khách hàng tin tưởng sử dụng lại. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo sức khỏe, dịch vụ "đi chợ hộ" của BAEMIN trong giai đoạn này như gỡ nút thắt trong lòng nhiều người. Với việc Hà Nội cho phép BAEMIN hoạt động từ 9:00 tới 19:00 mỗi ngày tại 19 quận huyện, các bà nội trợ có thể yên tâm sửa soạn bữa trưa hay bữa tối tươm tất cho cả gia đình.

Dịch vụ "đi chợ hộ" trở lại trong bối cảnh bình thường mới, người Hà Nội thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 4.

Hot mom Trang Lou tin tưởng sử dụng dịch vụ "đi chợ hộ" từ BAEMIN.

Với tính năng đơn giản và dễ sử dụng, việc đặt hàng đi chợ không quá khó khăn với mọi người dù lần đầu sử dụng. Về cơ bản, quy trình này khá giống quy trình đặt đồ ăn thông thường. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về, đăng nhập và lựa chọn các món đồ muốn mua, chờ tài xế xác nhận và rồi ở nhà chờ lấy hàng. Bạn có thể biết rõ thời gian giao hàng dự kiến, tình trạng đơn hàng, khoảng cách từ nơi đặt hàng cho tới nhà của bạn.

Với tính năng đơn giản, dịch vụ "đi chợ hộ" của BAEMIN trở thành lựa chọn đáng tin cậy và được nhiều người ủng hộ.

Không chỉ thu hút khách hàng là các bà nội trợ, BAEMIN giờ đây còn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng nhỏ, từ shop online cho tới hộ kinh doanh, cửa hàng tạp hóa khi việc buôn bán trực tiếp trong mùa dịch vẫn gặp nhiều rào cản.

Trong giai đoạn này, BAEMIN triển khai nhiều ưu đãi cho các đối tác khách hàng mới đăng ký bán hàng thực phẩm thiết yếu trên BAEMIN đi chợ như miễn phí 100% đăng ký, tặng gói hỗ trợ truyền thông, chi phí khuyến mãi cho cửa hàng ngay sau đăng ký… Dịch vụ tốt lại thêm nhiều ưu đãi, kinh doanh trên BAEMIN đang là lựa chọn tối ưu của nhiều đối tác BAEMIN đi chợ.

Dự kiến trong thời gian tới, ứng dụng "đi chợ hộ" của BAEMIN sẽ được mở rộng và triển khai tại nhiều thành phố hơn như Hải Phòng, Đà Nẵng… Những tiện ích từ dịch vụ đi chợ hộ của BAEMIN mang lại không chỉ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề mua sắm mùa dịch mà còn giải quyết nhiều vấn đề trong thói quen mua sắm thường ngày của mọi người trong cuộc sống "bình thường mới".

Chia sẻ
Đọc thêm