Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên Hot Search với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán

Mều Mưa, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mới đây, tạo hình bị thương của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim truyền hình Ngự giao ký đã gây bão MXH khiến dân mạng tranh luận sôi nổi.

Ngự giao ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính, hiện vẫn đang là một trong những bộ phim hoa Ngữ được khán giả quan tâm nhiều nhất. Kể từ khi lên sóng, bộ phim luôn nhận được nhiều phản hồi tốt về nội dung cũng như visual lung linh của dàn diễn viên. 

Mới đây, nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa xuất hiện trên bảng Hotsearch trên MXH Weibo vì vẻ ngoài cực phẩm. Theo đó, tạo hình bị thương của nữ diễn viên được đánh giá là “đỉnh của chóp” với vị trí Hot Search thứ 7 ở bảng chung và thứ 6 ở bảng giải trí. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 4.

Loạt ảnh khiến dân mạng phải trầm trồ vì nhan sắc của nữ diễn viên.

Quả thực, từ trước đến nay, tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn khiến người hâm mộ mê mệt, chê gì thì chê nhưng nhan sắc xuất sắc là không thể chối cãi. Thế nên, Hot Search liên quan đến tạo hình trong Ngự giao ký lần này không có gì đáng ngạc nhiên cả. 

Tuy vậy, vẫn có không ít người đưa ra nhận xét: “Kinh diễm thì chưa tới, chỉ dừng lại ở mức đẹp thôi… Nhiều đoạn diễn vẫn chán lắm”; 

“Visual đúng là xuất sắc, nhưng diễn xuất thì chấp nhận được thôi, vẫn hơi cứng và chưa bùng nổ”;

“Xinh thì xinh chứ diễn xuất vẫn chưa đến mức đấy đâu”; 

“Tôi thấy tạm được thôi chứ đỉnh của đỉnh gì gì đó thì cũng chưa tới được, không thấy cảm xúc cho lắm, thấy vẫn hơi đơ”;

“Xin lỗi, Hot Search giả trân thực sự. Đẹp nhưng vô hồn, thiếu khí chất, không có tí cảm giác đau thương nào luôn”; 

“Quả Hot Search lố của lố luôn á”. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 6.

Những người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng đính chính, Hot Search này chỉ đề cập đến tạo hình bị thương của nữ diễn viên trong phim Ngự giao ký.

Đáp lại những nhận xét này, dân mạng đã ra sức đính chính rằng Hot Search này chỉ đề cập đến tạo hình của nhân vật Kỷ Vân Hòa do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai, không liên quan đến phần diễn xuất. 

Phần hai của Ngự giao ký với tên gọi Kháp tự cố nhân quy tiếp nối câu chuyện giữa người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) và nữ ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) phát sóng từ ngày 4/4. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì lên hotsearch với tạo hình bị thương “đỉnh của chóp”: Lố quá rồi, đẹp thì có đẹp nhưng diễn xuất vẫn chán lắm - Ảnh 7.

Ngự giao ký: Kháp tự cố nhân quy phát sóng từ ngày 4/4.

https://afamily.vn/dich-le-nhiet-ba-gay-tranh-cai-vi-len-hot-search-voi-tao-hinh-bi-thuong-dinh-cua-chop-lo-qua-roi-dep-thi-co-dep-nhung-dien-xuat-van-chan-20220404232617863.chn
Chia sẻ
Đọc thêm