Sao Hoa ngữ bị bóc mẽ dùng cơ bắp "pha ke": Dương Dương - Nhậm Gia Luân che giấu body thấp bé, người chi cả trăm triệu để có 6 múi

THU TRANG, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hóa ra các mỹ nam Cbiz như Dương Dương, Nhậm Gia Luân cũng áp lực về ngoại hình không thua nữ diễn viên.

1. Nhậm Gia Luân

Từ khi Ngự Giao Ký mới tung trailer, cư dân mạng đã xôn xao vì Nhậm Gia Luân dùng áo tạo cơ bắp trong tạo hình người cá. Nhiều cư dân mạng cho rằng anh chàng không kính nghiệp, không chịu tập luyện để tăng cơ. Chưa kể áo tạo cơ bắp này rất giả, ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim.

Sau đó đạo diễn đã đưa ra giải thích rằng phần đuôi cá quá lớn, dù Nhậm Gia Luân có tăng cơ cũng khó đạt được sự cân đối. Phản hồi này khiến các fan hâm mộ hài lòng, nhưng một bộ phận khán giả vẫn không tin tưởng. Đuôi cá bằng kĩ xảo chứ không phải đạo cụ thật, chẳng lẽ nhà sản xuất không có cách nào để nó ôm sát người diễn viên?

2. Cao Vỹ Quang

Vốn là một diễn viên có thể hình tốt, Cao Vỹ Quang không cần phải dùng đến cơ bắp giả. Nhưng có lẽ để mặc đồ cổ trang đẹp hơn, nam diễn viên vẫn xài áo độn trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Khi những hình ảnh hậu trường lộ diện, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Cao Vỹ Quang cao lớn trên phim

Sao Hoa ngữ bị bóc mẽ dùng cơ bắp pha ke: Dương Dương - Nhậm Gia Luân che giấu body thấp bé, người chi cả trăm triệu để có 6 múi - Ảnh 3.

Hóa ra cũng phải dùng tiểu xảo

3. Trương Hàm Dư

Là diễn viên kì cựu của màn ảnh Hoa ngữ, Trương Hàm Dư cũng từng bị khán giả ném đá vì dùng cơ bắp giả. Năm 2016, đoàn làm phim Lão Pháo Nhi tung ảnh hậu trường các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt dán “cơ bắp” vào ngực của Trương Hàm Dư. Trương Hàm Dư đã phải mất 6 tiếng để đắp hết 9 phần cơ bắp lên vai, tay, ngực, lưng và bụng mỗi khi anh quay phim và khi quay xong lại phải mất 2 tiếng để tháo chúng ra. Toàn bộ phần cơ bắp của Trương Hàm Dư tốn kém tới 30.000 NDT (108 triệu đồng). Có lẽ với nam diễn viên đã ngoài 50, việc có một thân hình cường tráng thế này trong thời gian ngắn là khá khó.

Quá trình biến hóa của Trương Hàm Dư

4. Phạm Thế Kỹ

Nam chính Thanh Thanh Tử Khâm là người thật thà nhất Cbiz khi công khai dùng cơ bắp giả, còn khoe cả giá trên mạng xã hội. Anh khoe mình tậu được bộ cơ bụng 8 múi này với giá chỉ 2 triệu đồng. Nhờ màn tự bóc mẽ của Phạm Thế Kỹ, món đồ này thành xu hướng trên mạng xã hội Trung.

Chỉ bỏ 2 triệu là có thân hình như tượng tạc

5. Dương Dương

Hồi mới nổi tiếng, Dương Dương có thân hình tương đối nhỏ con. Chính vì vậy khi phải cởi áo khoe múi trong Đạo Mộ Bút Ký, anh cũng tương đối áp lực. Tổ đạo cụ đã giúp đỡ nam diễn viên bằng cách vẽ múi lên bụng, giúp anh trông đô con hơn. Hóa ra các mỹ nam cũng khổ tâm về ngoại hình chẳng thua chị em phụ nữ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-hoa-ngu-bi-boc-me-dung-co-bap-pha-ke-duong-duong-nham-gia-luan-che-giau-body-thap-be-nguoi-chi-ca-tram-trieu-de-co-6-mui-20220321162004733.chn https://kenh14.vn/sao-hoa-ngu-bi-boc-me-dung-co-bap-pha-ke-duong-duong-nham-gia-luan-che-giau-body-thap-be-nguoi-chi-ca-tram-trieu-de-co-6-mui-20220321162004733.chn?fbclid=IwAR3HXqEzux9K7029BI_reZ6WCfhIsJk9YZOIGvxzUR0uAKCvhp9rWw-pdZc
Chia sẻ
Đọc thêm