Giữa tiết trời đẹp như tranh của mùa thu Hà Nội, một con phố nhỏ đang trở thành điểm đến mới của những người yêu hoa. Không cần lên tận chợ Quảng Bá, chỉ ghé Trương Hán Siêu – Nguyễn Du, bạn đã có thể mua hoa đẹp, lại tha hồ chụp ảnh sống ảo.
Khu phố đi bộ mang tên Carnaby tọa lạc tại ngõ 214 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân mới được khai trương từ tháng 9/2023. Con phố dài khoảng 200m nằm giữa tổ hợp Rue de Charme - khu đô thị mới Hạ Đình những ngay qua thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in.
Chuyện chụp hình tại triển lãm (nếu được cho phép) là điều hết sức bình thường. Nhưng có đôi lúc, cũng là rút máy ảnh ra, cũng là đưa máy ảnh lên mà nó làm cho người xung quanh có cảm giác... "lạ lắm".
Theo nhiều người, củ cải trắng đang truyền cảm hứng sống cho những ai nhìn thấy vì điều kiện sinh trưởng của nó vốn dĩ là vùng nông thôn nhưng khi mọc lên giữa phố thị nó vẫn tươi tốt và "lạc quan".
Đồng ý là quán có view đẹp thì ai mà chẳng muốn ghé đến check-in. Thế nhưng khi đến nơi, không ít người phải tá hỏa trước cảnh tượng: chỉ một góc ban công mà có cả chục người chen chúc để chụp ảnh.