Đi phục vụ đám tang, nam đạo tỳ “câu” túi xách lúc nửa đêm lấy trộm 47 triệu đồng mua xe Exciter

Thanh Lâm, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Sau khi làm lễ an táng cho người dân ở địa phương, nam đạo tỳ 25 tuổi đã “câu” túi xách, lấy đi 47 triệu đồng lúc nửa đêm rồi bỏ trốn. Tiền lấy trộm, Sang dùng trả nợ và mua một chiếc xe máy hiệu Exciter.

Nam đạo tỳ dùng chiêu “câu” túi xách lúc nửa đêm lấy đi 47 triệu đồng mua xe Exciter.

Chiều 29/2, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, kết hợp với Công an xã Phú Đức (huyện Long Hồ) tiến hành thực nghiệm hiện trường, để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng Võ Văn Sang, 25 tuổi, ngụ khóm 5, phường 5, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Việc thực nghiệm hiện trường nhằm củng cố chứng cứ, để tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Đi phục vụ đám tang, nam đạo tỳ “câu” túi xách lúc nửa đêm lấy trộm 47 triệu đồng mua xe Exciter - Ảnh 2.

Đối tượng Võ Văn Sang.

Theo điều tra ban đầu, Sang là người trong đội đạo tỳ.

Sau khi làm lễ an táng cho một người dân ở xã Phú Đức, huyện Long Hồ, đến khoảng 00h ngày 26/2, Sang lẻn qua nhà bà Đỗ Thị Mỹ Phượng, 52 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã Phú Đức tìm tài sản trộm.

Lúc này, bà Phượng và gia đình đã ngủ, cửa sổ không đóng nên Sang nhìn thấy trong phòng có một chiếc túi xách. Nghĩ bên trong có tài sản, nên Sang đã dùng cây “câu” chiếc giỏ xách ra ngoài và lấy đi số tiền 47 triệu đồng bên trong.

Lấy được tiền, Sang dùng trả nợ và mua một chiếc xe máy hiệu Exciter. Sáng hôm sau, phát hiện mất tài sản, bà Phượng đã đến Công an xã Phú Đức trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, Công an xã Phú Đức kết hợp với Công an huyện Long Hồ trích xuất camera an ninh và tiến hành truy tìm thủ phạm.

Đến chiều 28/2, Sang được mời về làm việc và khai nhận hành vi của mình, tài sản được thu hồi trả lại cho bị hại.

Được biết, Sang có tiền án về tội Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Chia sẻ
Đọc thêm