Chớp mắt đã sinh nhật 1 tuổi, nhóc Cá mũm mĩm nhà Ngọc Mon được khen ngày càng giống "em bé Nhật Bản"

Với quả đầu nấm tròn xoe đặc trưng, đôi mắt một mí và nụ cười 2 răng lúc nào cũng toe toét, bé Cá đã nổi lên như ngôi sao nhí chuyên đóng phim hài, được "đạo diễn" là mẹ Ngọc Mon lăng xê liên tục.

Chào đời ngày 9/5/2018, nhóc Cá nhà Ngọc Mon tên thật là Nguyễn Bảo San. Chị ruột cá là bé Kua - Nguyễn Bảo Sam, cũng là một hot kid với phong cách thời trang điệu đà được nhiều mẹ bỉm sữa yêu thích từ lâu. Hàng trăm nghìn chị em bấm follow trang cá nhân của Ngọc Mon để mua hàng là chính, nhưng cũng để ngắm bộ đôi Kua Cá là chủ yếu.

Thiên thần thứ 2 nhà Ngọc Mon bụ bẫm xinh xắn từ lúc mới chào đời.

Tuy chỉ làm bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cho Cá, nhưng vợ chồng Ngọc Mon cũng đầu tư thêm bộ ảnh theo concept em bé Nhật Bản vô cùng đáng yêu để lưu làm kỉ niệm cho con. Cựu hot girl đã viết những dòng tâm thư xúc động gửi đến con gái nhỏ rằng:

"Mới ngày nào còn bé xíu xiu, mẹ ôm trọn trong vòng tay mà giờ trộm vía bế em mẹ muốn vẹo cả lưng. Cảm giác như mới ngày hôm qua, như mới vừa đi đẻ. Nhiều kỉ niệm đến mức mẹ vẫn nhớ như in từng chi tiết. Mà đúng mỗi lần đẻ là 1 cung bậc cảm xúc khác nhau, được cái em giống chị Kua, thương mẹ nên tòi ra rất nhanh.

Chớp mắt đã sinh nhật 1 tuổi, nhóc Cá mũm mĩm nhà Ngọc Mon được khen ngày càng giống em bé Nhật Bản - Ảnh 2.

Mới hồi nào còn bé xíu xiu, giờ Cá đã biết đi và có tuổi rồi các mẹ ạ!

Mặc cho chị Kua ở ngoài đợi cứ than là: "Có mỗi việc chui ra thôi mà lâu thế", bạn bố em thì vẫn "chết nhát" như ngày nào, từ hồi đẻ chị Kua đến em Cá đều mang máy vào phòng đẻ nhưng cũng chả quay chả chụp được gì làm kỉ niệm. Chỉ vì sợ với mải nắm tay mẹ để lấy sức còn "rặn" ra em.

9/5, ngày mẹ mang thiên thần đến với thế giới này. Mẹ yêu em".

Chớp mắt đã sinh nhật 1 tuổi, nhóc Cá mũm mĩm nhà Ngọc Mon được khen ngày càng giống em bé Nhật Bản - Ảnh 3.

Chớp mắt đã sinh nhật 1 tuổi, nhóc Cá mũm mĩm nhà Ngọc Mon được khen ngày càng giống em bé Nhật Bản - Ảnh 4.

Chớp mắt đã sinh nhật 1 tuổi, nhóc Cá mũm mĩm nhà Ngọc Mon được khen ngày càng giống em bé Nhật Bản - Ảnh 5.

Các mẹ có thấy Cá giống em bé Nhật Bản không?

Vốn dĩ cô công chúa đầu tiên nhà Ngọc Mon đã điệu đà, nhiều fan hâm mộ lắm rồi, đến công chúa thứ 2 là bé Cá thì số lượng fan tăng vọt lên vì cô nhóc có gương mặt giải trí vô cùng. Cá rất hay cười, hay nghịch, với nụ cười 2 răng tỏa nắng rực rỡ, ai ngắm cũng thấy tan chảy cả cõi lòng. Mẹ là hot mom, bố thì đẹp trai nhiều người mê, chẳng có gì lạ khi Cá có năng khiếu thu hút đến vậy.

Chúc mừng sinh nhật Cá!

Chớp mắt đã sinh nhật 1 tuổi, nhóc Cá mũm mĩm nhà Ngọc Mon được khen ngày càng giống em bé Nhật Bản - Ảnh 7.

Cá là em bé đáng yêu, sinh động vô cùng.Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm