Đi massage bấm huyệt, người phụ nữ bỗng nhận được yêu cầu kỳ quái của nhân viên để rồi thất kinh khi phát hiện hành động gớm ghiếc của hắn ta

THƯ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tuy không phải là lần đầu đi massage thư giãn nhưng đó lại là lần đầu tiên vị khách nữ nhận được yêu cầu quái dị đến như vậy.

Một kỹ thuật viên massage bấm huyệt họ Tạ mới gần đây đã bị tòa án thành phố Đài Trung, Đài Loan, truy tố vì tội danh dâm ô với khách hàng trong thời gian làm trị liệu cho cô. Sự việc trở thành lời cảnh báo đối với nhiều phụ nữ phải thật cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ thư giãn cho mình. Kẻ biến thái quả thật có thể xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Báo cáo của tòa án cho biết sự việc xảy ra ngay tại trung tâm massage tại quận Phong Nguyên vào ngày 12/9/2020. Thời điểm đó, một phụ nữ 30 tuổi cùng với mẹ cô đã đến trung tâm này để bấm huyệt thư giãn.

Người này cho biết đây là lần thứ 10 cô đi bấm huyệt trị liệu nên rất thân quen với môi trường ở đây. Cô cũng cảm thấy khá thoải mái với việc vào phòng một mình cùng với một nhân viên nam.

Đi massage bấm huyệt, người phụ nữ bỗng nhận được yêu cầu kỳ quái của nhân viên để rồi thất kinh khi phát hiện hành động gớm ghiếc của hắn ta - Ảnh 1.

Vừa vào phòng riêng, nhân viên Tạ bỗng yêu cầu khách nữ cởi hết áo ngoài và cả quần lót rồi quỳ lên trên giường. (Ảnh minh họa)

Nhân viên Tạ là người được chỉ định thực hiện massage bấm huyệt cho vị khách nữ này. Vừa vào phòng riêng, nhân viên Tạ bỗng yêu cầu khách nữ cởi hết áo ngoài và cả quần lót rồi quỳ lên trên giường. Nhận thấy yêu cầu của gã nhân viên có phần kỳ lạ, người phụ nữ thắc mắc thì được hắn giải đáp đó là một yêu cầu trong quy trình massage của nhân viên chuyên nghiệp. 

Nghe thấy cũng hợp lý, vị khách nữ răm rắp làm theo đúng như lời gã nhân viên hướng dẫn. Cô cởi quần áo leo lên giường, quỳ chân và cúi người về phía trước. Nhưng đợi một lúc lâu vẫn không thấy gã nhân viên tiến hành massage nên cô tò mò quay đầu ra sau để nhìn. Trong sự kinh hoàng tột độ, người phụ nữ này phát hiện ra gã nhân viên biến thái đang cầm điện thoại dí sát vào vùng kín của cô để chụp ảnh.

Lúc này vị khách la lớn lên kêu cứu đồng thời xông đến định giật lại điện thoại của gã nhân viên thì hắn đã nhanh tay xóa hết hình vừa chụp. Hắn còn chối bay biến nói rằng không hề chụp ảnh của cô mà chỉ đang nhắn tin với bạn mà thôi.

Sau khi nghe tiếng hét của con gái, bà mẹ lao vào tìm hiểu sự tình rồi giúp con gọi điện báo cảnh sát.

Đi massage bấm huyệt, người phụ nữ bỗng nhận được yêu cầu kỳ quái của nhân viên để rồi thất kinh khi phát hiện hành động gớm ghiếc của hắn ta - Ảnh 2.

Người phụ nữ này phát hiện ra gã nhân viên biến thái đang cầm điện thoại dí sát vào vùng kín của cô để chụp ảnh. (Ảnh: appledaily)

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tịch thu điện thoại của gã nhân viên massage và thực hiện phục hồi dữ liệu. Lúc này họ mới phát hiện ra không chỉ một mà rất nhiều khách hàng khác đã trở thành nạn nhân của gã nhân viên này mà không hay biết. Trong điện thoại của gã, cảnh sát tìm thấy hàng loạt tấm hình chụp vùng kín của cả khách nam và nữ, vị trí cũng ở trên giường massage.

Tại phiên tòa xét xử, tên họ Tạ vẫn tiếp tục chối cãi hành vi đê tiện của mình, nói rằng hắn chỉ đang nhắn tin với khách hàng để xác nhận cuộc hẹn kế tiếp. Đáng tiếc cho kẻ biến thái rằng những bức ảnh trong điện thoại hắn đã trở thành chứng cứ không thể phủ nhận. Đồng thời, xét về hành động hắn yêu cầu khách thực hiện tư thế quái gở rồi còn dùng điện thoại đưa sát vào vùng kín của khách, tất cả đều không phù hợp với lẽ thường. 

Cuối cùng tòa quyết định truy tố tên Tạ với tội danh dâm ô và xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vụ việc đang tiếp tục được xử lý.

(Nguồn: appledaily)

Chia sẻ
Đọc thêm