Hành động phản cảm này đã bị ném đá kịch liệt.
Trong ngày 03/2 (mồng 03 Tết) đã có hàng ngàn người dân đi lễ chùa Tam Chúc.
Đi lễ chùa ngày đầu năm, phần lớn các sao nữ đều ăn diện hết sức xinh đẹp và nền nã. Tuy nhiên cũng có một vài trang phục bị netizen đánh giá là chưa thật sự phù hợp.
Tam Chúc được xem là ngôi chùa lớn nhất thế giới sau khi xây xong, tuy lần đầu khai hội nhưng đã đón hàng chục vạn du khách từ khắp nơi đổ đến.
Ngay đầu năm mới, chồng Phương đã tặng cho cô một món quà không thể nào lớn hơn.
Sau giờ "xông đất" tại các cơ quan, công sở rất nhiều người đã đổ đến Phủ Tây Hồ làm lễ đầu năm khiến cảnh đông đúc đến nghẹt thở diễn ra tại đây.
Có lẽ vì xúi quẩy bị antifan mắng "hãm" trong ngay bức ảnh mình đi lễ chùa đầu năm, Quỳnh Anh liền xéo xắt xả giận khiến ai nấy cũng bất ngờ thay.
Các ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ở Hà Nội trở nên đông nghẹt người vào ngày mùng 6 Tết, nhiều người vẫn đang mặc đồ công sở.
Đi lễ đầu năm từ lâu đã là một truyền thống của người Việt với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong năm mới. Trong đó những ngôi chùa, đền phủ dưới đây luôn là nơi được nhiều người ghé đến nhất trong dịp năm mới.