Đi làm về nấu đồ ăn mang đến cho vợ, chồng cay đắng phát hiện vợ đi ăn với bồ

Theo clip được đăng tải trên MXH, vì mệt nên không đi làm tăng ca, anh chồng liền nấu cơm để mang đến cho vợ thì phát hiện vợ đi ra ngoài rất ăn diện nên bám theo. Ngay sau đó, anh cay đắng phát hiện vợ đi ăn cùng "trai lạ" trên phố.

Chẳng ai lại muốn đem chuyện không hay của gia đình "khoe" ra cho mọi người biết, nhưng có lẽ "tức nước vỡ bờ" mà một người đàn ông đã sẵn sàng lớn tiếng, làm um sùm khi bắt gặp vợ mình đi ăn cùng trai lạ trên phố.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip cho biết, 2 vợ chồng đều đi làm ăn xa ở Đài Loan: "Người chồng đi cày bục mặt ra, vợ thì làm hành chính đến chiều là về. Hôm nay cảm thấy trong người mệt không muốn tăng ca nên anh chồng đã về sớm, định nấu cơm mang cho vợ. Nhưng thấy cô vợ mình ăn mặc chưng diện, linh tính có chuyện không lành, anh mới bám theo chị và phát hiện sự thật cay đắng".

Đi làm về nấu đồ ăn mang đến cho vợ, chồng cay đắng phát hiện vợ đi ăn với bồ: "Cô là đồ đàn bà không thể chấp nhận được" - Ảnh 1.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người chồng phát hiện vợ cùng nhân tình đang ăn cùng nhau tại một quán ăn trên phố Đài Loan. Khi bị bắt quả tang, mặc cho người chồng tra hỏi, chửi bới, người vợ vẫn giữ thái độ dửng dưng, thản nhiên như không, khoanh tay trước ngực và ngồi trên yên xe máy bấm điện thoại.

Người vợ bị chồng bắt quả tang đi ăn với trai lạ. Ảnh cắt từ clip

Anh chồng vì quá bức xúc nên đã chửi bới và giãi bày với những người chứng kiến: "Hôm nay làm như thế này là em xác định tan nát hết rồi. Nhưng thật sự em không thể chấp nhận được. Chồng đi làm nó chưa bao giờ hỏi thăm, chưa bao giờ nấu được bữa cơm cho chồng ăn".

Rồi chỉ vào mặt nam thanh niên kia, anh chồng quát: "Tao không đánh mày, mày có biết nó có chồng không? Chúng mày yêu nhau được bao lâu rồi? Tao bỏ nó mày có cưới nó không?".

"Con ở nhà chưa bao giờ hỏi thăm 1 câu, bố mẹ - người nuôi con nó 1 câu. Nó bỏ con nó từ 8 tháng tuổi đi làm", anh chồng bức xúc nói.

Người vợ cùng trai lạ không dám lên tiếng trước cáo buộc của anh chồng. Ảnh cắt từ clip

Sau đó anh chồng chỉ mặt cô vợ quát: "Chúng mày nhắn tin tình yêu ơi, nhắn qua Zalo cho nhau bao lâu rồi? Tao không đánh mày, nhưng tao phải quay lại làm bằng chứng cho gia đình tao biết, gia đình mày biết. Tao đã yêu mày hơn cả bản thân tao. Sao mày nhìn thấy tao mày phải chạy? Người bình thường thì sao phải chạy? Tao làm bục mặt ra vậy mà mày đối xử với tao như thế này à? Tao nấu đồ ăn mang lên cho mày thì bắt được mày đi ăn với người khác?".

Trong khi đó, cô vợ chỉ biết im lặng, thỉnh thoảng lí nhí giải thích mấy câu nhưng bị anh chồng gạt đi và tung bằng chứng là tin nhắn tình cảm ở Zalo khiến cô này không thể chối cãi.

Mặc dù chưa biết câu chuyện nguồn cơn ra sao, xong đoạn clip trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm