Va chạm với cậu bé đi xe đạp điện, người phụ nữ liền nổi đóa, túm cổ áo người đàn ông can ngăn, bị công an đưa về trụ sở vẫn chửi bới om sòm

Người phụ nữ dáng người to lớn đứng giữa đường, dùng một tay túm cổ áo người đàn ông (được cho là người can ngăn), một tay lăm lăm cầm mũ bảo hiểm và lớn tiếng quát nạt, mắng chửi.

Cách đây ít giờ mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ hung hăng chửi bới om sòm người đàn ông vô tội giữa đường khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Va chạm với một cậu bé đi xe đạp điện, người phụ nữ liền nổi đóa, túm cổ áo chú đứng can. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, người phụ nữ đi xe máy này va chạm với chiếc xe đạp điện của cháu bé khoảng 10 tuổi. Tuy nhiên, vụ va chạm không gây hậu quả nghiêm trọng. Một người đàn ông trung niên dựng xe máy gần đó, xuống can ngăn thì bị người phụ nữ này đe dọa. Cô gái đã túm cổ áo người đàn ông, lớn tiếng quát tháo om sòm. Không những thế còn chạy lòng vòng để phân bua, giải thích về việc va chạm với chiếc xe đạp điện.

Người phụ nữ đưa tay túm cổ áo người đàn ông can ngăn mình, miệng chửi bới om sòm. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, người phụ nữ này còn xô đẩy, rút bằng được chìa khóa xe máy của người đàn ông đang can ngăn mình. Trong khi đó, người đàn ông thì không động chân tay cũng như không chửi bới lại.

Sự việc ồn ào khiến rất đông người dân tập trung theo dõi, một số người chứng kiến tỏ ra hết sức ngán ngẩm trước thái độ gây rối của người phụ nữ.

Va chạm với một cậu bé đi xe đạp điện, người phụ nữ liền nổi đóa, túm cổ áo chú đứng can, bị công an đưa về trụ sở vẫn chửi bới om sòm - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng sau đó đã đến dẫn giải người phụ nữ này đi. Ảnh cắt từ clip

Một lúc sau, có lực lượng chức năng đến, nhưng người phụ nữ này vẫn giữ thái độ hung hăng, bức xúc. Khi bị đồng chí công an đưa về đồn giải quyết, người phụ nữ này vẫn cố gắng đứng giữa đường gào thét, phải có 2 chiến sĩ giữ tay mới có thể đưa được người này lên xe chuyên dụng.

Mặc dù chưa biết rõ nguồn cơn sự việc ra sao, xong đoạn clip này vẫn đang thu hút sự chú ý trên các diễn đàn mạng. Nhiều bình luận cho rằng hành xử của người phụ nữ trên không những vô lý mà còn thô lỗ.

Chia sẻ
Đọc thêm