Đi du lịch tận Maldives vẫn không quên nhiệm vụ học hành, Subeo được mọi người khen ngợi hết lời vì hành động tự giác mỗi sáng

M52, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù đang cùng mẹ vi vu nghỉ dưỡng tận Maldives nhưng Subeo vẫn ngày ngày học online để đảm bảo bài vở.

Hiện tại, hầu hết các tỉnh, thành phố đều cho học sinh cấp mầm non, tiểu học, THCS được nghỉ thêm 1-2 tuần để phòng dịch Covid-19. Trong khoảng thời gian này, nhiều bậc phụ huynh đã tranh thủ đưa con cái đi du lịch, nghỉ dưỡng để "đổi gió" thay vì ngày ngày quanh quẩn ở nhà.

Subeo đúng chuẩn "ngậm thìa vàng" từ nhỏ, vừa mới được đi du lịch Mũi Né ít lâu thì giờ lại được theo chân mẹ tới tận Maldives xa xôi. Tuy nhiên, cậu bé chứng tỏ độ chăm học đáng ngưỡng mộ khi sáng nào cũng tự giác ôm laptop ra học online.

Đi du lịch tận Maldives vẫn không quên nhiệm vụ học hành, Subeo được mọi người khen ngợi hết lời vì hành động tự giác mỗi sáng - Ảnh 1.

Subeo ngồi học bài mỗi buổi sáng.

Theo như mẹ chia sẻ, Subeo đi chơi cũng không quên nhiệm vụ, sáng sáng luôn tự giác ngồi học để đảm bảo bài vở. Năm nay Subeo tròn 10 tuổi nhưng rất chững chạc, tự lập. 

Đi du lịch tận Maldives vẫn không quên nhiệm vụ học hành, Subeo được mọi người khen ngợi hết lời vì hành động tự giác mỗi sáng - Ảnh 2.

Đặc biệt, khả năng nói tiếng Anh của cậu bé mới đáng nể, phát âm khá chuẩn, nói nhanh vanh vách chẳng kém gì người bản xứ. Subeo thậm chí còn từng làm phiên dịch viên và "hộ tống" ông bà ngoại từ Mỹ trở về.

Đi du lịch tận Maldives vẫn không quên nhiệm vụ học hành, Subeo được mọi người khen ngợi hết lời vì hành động tự giác mỗi sáng - Ảnh 3.

Subeo theo học ở trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ.

Được biết, Subeo được cha mẹ cho theo học tại một trong những trường Quốc tế lớn nhất TP. HCM từ khi còn nhỏ với mức học phí khủng. Ngoài ra, bố mẹ cậu bé cũng thường dành thời gian trò chuyện với con trai bằng tiếng Anh để tập luyện kỹ năng ngoại ngữ cho bé từ rất sớm.

Chia sẻ
Đọc thêm