Subeo càng lớn càng thể hiện 1 nét tính cách đặc biệt, không ai tin đây là con nhà đại gia

Dù có bố là đại gia phố núi Cường Đô la nhưng cậu bé Subeo lại có một lối sống và tính cách đáng ngưỡng mộ.

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh ngày 21/6/2010. Tuy nhiên đến tháng 12/2011, những hình ảnh về con trai của "đại gia phố núi" Cường đô la mới được xuất hiện trên báo chí và được nhiều người biết đến.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 1.

Subeo hồi nhỏ đã giống bố như lột.

Từ đó đến nay, cậu bé luôn là tâm điểm của truyền thông và được công chúng quan tâm đến từng động thái trong cuộc sống hàng ngày. Vì có ông bó giàu có nên ngay từ nhỏ, Subeo đã được thừa hưởng điều kiện vật chất đầy đủ nhất. Mỗi năm Subeo đều được theo mẹ hoặc bố đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Subeo trong một chuyến đi du lịch Paris, Pháp.

Cậu bé cũng được theo học tại những ngôi trường quốc tế đắt đỏ ở TP.HCM, học phí lên đến 300 triệu đồng/năm. Điều này khiến Subeo có thể nói Tiếng Anh như gió.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Subeo được bố đầu tư cho học ở trường đắt đỏ.

Không chỉ học giỏi, Subeo còn thích thú tham gia các hoạt động nghệ thuật, thể thao và bộc lộ năng khiếu ở nhiều lĩnh vực. Trên trang facebook cá nhân, Cường Đô la nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc con trai bơi lội, chơi đá bóng, chơi cờ vua, đánh golf, võ thuật,…

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

Subeo rất thích thú với các hoạt động thể thao.

Dù giàu có từ trong trứng nước nhưng Subeo không cầu kỳ mà vẫn giữ được sự hồn nhiên, ngây thơ đúng với lứa tuổi. Subeo chỉ thích đi dép tông Lào, mặc áo thun và đạp xe giống như bao cậu bé cùng tuổi khác. Nếu không nổi tiếng từ nhỏ thì chắc hẳn không ai nghĩ Subeo chính là con trai của một đại gia đình đám.

Con trai Cường Đô la cả ngày ấy và bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 5.

Sở thích đặc biệt của Subeo qua những lời chia sẻ của bà mẹ nổi tiếng.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 5.

Subeo rất thích đạp xe.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 6.

Tuy nhiên vì sở hữu gen nghệ thuật, người mẫu của bà mẹ nổi tiếng nên Subeo có phong cách thời trang nhất định. Cậu bé ăn mặc đơn giản nhưng lại thanh lịch. Nhiều bộ cánh của Subeo được kết hợp rất ổn: Áo phông hoặc sơ mi phối với quần đùi và giày thể thao năng động, gọn gàng nhưng không kém phần sành điệu, hợp mốt.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 7.

Subeo biết cách kết hợp quần áo rất thời trang.

Năm nay Subeo đã được 9 tuổi. Cậu bé sở hữu vóc dáng cao ráo và đôi chân dài. Subeo cũng được bố mẹ nhận xét là chững chạc hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Dù có bố mẹ nổi tiếng và bản thân cũng nổi tiếng nhưng Subeo không hề biết điều này.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 8.

Mới 9 tuổi nhưng Subeo đã có chiều cao vượt trội.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 9.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 10.

Hình ảnh hiện tại của Subeo.

Cậu bé sống rất hồn nhiên và được dạy tính tự lập. Là con trai nhưng Subeo luôn làm những việc vặt giúp đỡ gia đình như: hút bụi, dọn dẹp nhà cửa, tưới cây... ngay từ khi còn nhỏ. Thời gian rảnh, Subeo sẽ theo bố hoặc mẹ đi làm từ thiện để biết cách lắng nghe, chia sẻ và sống có trách nhiệm hơn.

Subeo con trai Cường Đô la ngày ấy – bây giờ: Không ai dám tin đây là con nhà đại gia bởi 1 điểm vô cùng đặc biệt - Ảnh 11.

Subeo trong một chuyến từ thiện lúc trước.

Chia sẻ
Đọc thêm