Đi du lịch đúng ngày con gái tròn 3 tháng tuổi, Hằng Túi chốt Sam sẽ mãi là em gái út, không có thêm "tập 5"

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Bà mẹ 4 con tuyên bố xanh rờn: "Sam chính là siêu phẩm cuối cùng của mẹ Hằng!".

Ngày này cách đây 3 tháng, trong khi người người nhà nhà bận rộn đủ thứ chuyện cuối năm thì gia đình Hằng Túi lại sốt xình xịch lên đưa nhau đi đẻ. Loay hoay mãi, đến tối thì Sam Sam cũng cất tiếng khóc oe oe trong phòng mổ, bé xíu như cục kẹo bông, mắt to tròn như búp bê.

Đi du lịch đúng ngày con gái tròn 3 tháng tuổi, Hằng Túi chốt chắc nịch Sam sẽ mãi là em gái út, không có thêm tập 5 - Ảnh 1.

Sam Sam lúc mới vài ngày tuổi, trông cứ là lạ.

Đi du lịch đúng ngày con gái tròn 3 tháng tuổi, Hằng Túi chốt chắc nịch Sam sẽ mãi là em gái út, không có thêm tập 5 - Ảnh 2.

Và Sam Sam phiên bản "lột xác", dậy thì thành công sau 3 tháng đây.

tui2
tui2
tui1
tui1

Chẳng mấy chốc mà Sam Sam sẽ tròn 1 tuổi.

Thoáng cái đã 12 tuần trôi qua, cô nhóc Sam Sam nay đã bụ bẫm gấp đôi lúc mới đẻ, ngày càng trắng trẻo dễ thương. Ai cũng khen Hằng Túi khéo "nặn", khiến bà mẹ trẻ hạnh phúc vô cùng. Hôm nay 21/3 là ngày Sam Sam tròn 3 tháng tuổi, dù rất muốn làm gì đó ý nghĩa cho con nhưng Hằng Túi đành "nợ", vì vợ chồng cô đang rủ nhau trốn nhà đi chơi xa, tít tận Thái Lan.

Mặc dù vi vu cùng ông xã nhưng Hằng vẫn liên tục đăng status nhớ con, và điều khiến mọi người chú ý nhất chính là việc hot mom 8X khẳng định sẽ không bầu bí thêm lần nào nữa: "Sam chính là siêu phẩm cuối cùng của mẹ Hằng!".

Đi du lịch đúng ngày con gái tròn 3 tháng tuổi, Hằng Túi chốt chắc nịch Sam sẽ mãi là em gái út, không có thêm tập 5 - Ảnh 4.

Vậy là vợ chồng Hằng Túi đã quyết định "chốt hạ" quân số cả nhà ở mức 6 thành viên, không có "tập 5" nữa.

Câu nói này chính là để đáp lại lời trêu chọc của hội chị em, đang đồn ầm ĩ rằng vợ chồng Hằng rủ nhau đi đổi gió nhằm mục đích... "đúc" thêm em Sò. Bao nhiêu người hồi hộp tò mò bấy lâu, cuối cùng chưng hửng vì Hằng Túi tuyên bố rằng Sam Sam sẽ mãi là công chúa út. 4 nhóc tì, 2 trai 2 gái, chia đều quân số thế là đủ vui cửa vui nhà rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm