Mẹ Hằng Túi "bóc mẽ" cô út Sam Sam khóc nhè vì tiêm vaccine, các mẹ lại ồ lên vì phản ứng này của bé Sữa

Lynk,
Chia sẻ

Chẳng có bà mẹ nào không cay mắt khi chứng kiến các con của mình biết yêu thương nhau dù bé xíu xiu, còn chưa biết nói sõi đã đùm bọc nhau đầy tình cảm.

Là một bà mẹ nuôi con rất cẩn thận nên Hằng Túi rất chú ý đến việc đảm bảo sức khỏe cho các con. Từ chị cả Su cho đến em út Sam, Hằng Túi đều chăm chỉ đưa con đi tiêm, khám định kỳ đầy đủ, dù bận bịu đến mấy cũng luôn dành thời gian cho con.

Hồi sinh Sữa xong, chỉ có ông xã cùng Hằng Túi đưa con đi tiêm, thế nhưng, sau 1 năm thì hôm nay, "đội quân hộ tống" đã tăng thêm 1 chú lính mới. Chú lính này cao chưa đến 1 mét, răng mới có 4 chiếc, đi lại chạy nhảy còn chệch choạc nhưng được cái rất thương em Sam Sam. Và cậu nhóc cũng trở thành cây hài mới trong gia đình Hằng Túi, khiến hàng nghìn mẹ bỉm sữa phát cuồng bởi làm gì cũng quá đỗi đáng yêu.

Đưa bé út Sam Sam đi tiêm, mẹ 4 con Hằng Túi cảm động khi thấy anh Sữa mếu vì thương em - Ảnh 1.

Hôm nay Sam Sam nhà Hằng Túi đã tròn 2 tháng 15 ngày.

Hằng Túi xúc động kể về ngày thứ năm đáng nhớ: "Đưa em gái đi tiêm mà anh cứ toe toét ra, đến lúc em tiêm em khóc cũng khóc tức tưởi lên, thương em lắm, hôn em chíu chít để dỗ em". Những ai từng gặp nhóc Sữa ở ngoài cũng đều rất ngạc nhiên vì nói gì Sữa cũng hiểu, đặc biệt nếu nhắc đến em Sam là "cậu 3" nhà Hằng Túi sẽ ngơ ngác đi tìm, biết thơm má em và bày tỏ tình cảm rất dễ thương. Ai trêu em là cậu nhóc sẽ quát ầm lên dọa, làm anh phải đáng mặt anh như thế chứ!

sua
sua
sua2
sua2

Nhân vật chính hôm nay là Sam Sam, nhưng cuối cùng "Sữa chủ tịch" đã chiếm hết spotlight vì những hành động ngọt ngào đáng ngạc nhiên dành cho em gái.

Đưa bé út Sam Sam đi tiêm, mẹ 4 con Hằng Túi cảm động khi thấy anh Sữa mếu vì thương em - Ảnh 3.

Giờ mẹ Hằng đi đâu cũng có thêm chàng Sữa hộ tống.

Đưa bé út Sam Sam đi tiêm, mẹ 4 con Hằng Túi cảm động khi thấy anh Sữa mếu vì thương em - Ảnh 4.

Sữa yêu em Sam nhường này cơ mà!

Sam Sam khóc vì tiêm đau, Sữa cũng biết dỗ dành em dù chẳng ai dạy làm điều đó. Hằng Túi đã ngạc nhiên vô cùng, suýt khóc khi chứng kiến 2 đứa con bé bỏng của mình âu yếm quan tâm nhau như thế, dù cô em thì chưa biết nói còn cậu anh thì chỉ biết ê a, cười hà hà. Bà mẹ trẻ cũng rất vui vì bé Sam mới hơn 2 tháng tuổi đã nặng gần 6kg, ngày càng bụ bẫm trắng trẻo, khác hẳn lúc mới chào đời.

Đẻ 4 lứa mà đứa nào cũng thông minh đáng yêu, quấn quýt nhau vô cùng, bảo sao mọi người lại ngưỡng mộ Hằng Túi đến thế!

Chia sẻ