Đi chợ về thấy chiếc túi lạ treo ở xe máy, người phụ nữ tò mò mở ra xem thì phát hoảng khi nhìn thấy thi thể em bé sơ sinh

Cảnh sát địa phương cho biết, đây là người thứ hai ở Indonesia nhận được một cú sốc kinh hoàng như vậy chỉ trong vài ngày.

Một người phụ nữ ở thành phố Bogor, Tây Java (Indonesia) đã vô tình mang về một chiếc túi đi chợ đựng thi thể một em bé đã chết. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, vào ngày 17/5 vừa qua, người phụ nữ tên Aisyah đã lái xe máy của mình đi mua đồ tạp hóa tại một khu chợ ở tiểu khu Dramaga. Sau đó, cô Aisyah chiếc treo túi đựng đồ vừa mua lên xe máy và lái xe về nhà.

Khi về đến nhà, người phụ nữ lấy đồ xuống xe thì phát hiện một chiếc túi lạ không phải của mình. Tò mò cô mở ra xem thì phát hoảng khi thấy thi thể một đứa trẻ sơ sinh bên trong. Cảnh sát tin rằng ai đó đã cố tình treo chiếc túi chứa thi thể em bé lên xe máy của Aisyah ở chợ mà cô không hay biết.

Đi chợ về thấy chiếc túi lạ treo ở xe máy, người phụ nữ tò mò mở ra xem thì phát hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm của thành phố Dramaga, anh Ano Junaedi, cho biết: "Cô Aisyah không biết ai đã bỏ xác đứa bé vào chiếc túi rồi treo ở xe của cô ấy. Đứa trẻ có thể đã sinh ra được 1 ngày trước khi bị nhét vào túi". 

7 nhân chứng đã bị thẩm vấn về vụ việc, nhưng cảnh sát vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào trong việc tìm ra thủ phạm.

Người bỏ em bé lại trên xe của cô Aisyah có thể phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc như cố ý giết người và bỏ rơi trẻ em.

Đi chợ về thấy chiếc túi lạ treo ở xe máy, người phụ nữ tò mò mở ra xem thì phát hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát địa phương cho biết, đây là người thứ hai ở Indonesia nhận được một cú sốc kinh hoàng như vậy chỉ trong vài ngày. Trước đó, một người phụ nữ tên FL đang dừng xe dưới đường hầm trên đường Jalan Raya Hankam, thành phố Jakarta (Indonesia) thì đột nhiên có vài người lạ đến đưa cho cô một hộp giày, nói rằng bên trong chỉ có đôi giày thôi. Khi mở hộp giày ra, cô FL cũng sợ hãi khi thấy thi thể một bé trai sơ sinh bên trong. Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc để điều tra, khám nghiệm tử thi và truy tìm danh tính thủ phạm.

(Nguồn: Coconuts)

Chia sẻ
Đọc thêm