Người đàn ông mang đứa bé sơ sinh đến bệnh viện và tự nhận là bố đứa trẻ để che giấu cho tội ác của con trai đối với con gái nhỏ

Người đàn ông này tự nhận là bố của đứa trẻ để giúp con "chạy tội".

Theo Mirror đưa tin, một bé gái 11 tuổi, sống ở Missouri, Mỹ, được cho là đã bị chính anh ruột của mình xâm hại tình dục nhiều lần.

Mọi chuyện được đưa ra ánh sáng khi bố mẹ của nạn nhân và nghi phạm đưa một bé trai sơ sinh đến Trung tâm Y tế St Joseph vào ngày 11/2 vừa qua. Đứa trẻ khi đó vẫn còn nguyên dây rốn và nhau thai. 

Người đàn ông mang đứa bé sơ sinh đến bệnh viện và tự nhận là bố đứa trẻ để che giấu cho tội ác của con trai đối với con gái nhỏ - Ảnh 1.

Người đàn ông mang đứa bé sơ sinh đến bệnh viện và tự nhận là bố đứa trẻ để che giấu cho tội ác của con trai đối với con gái nhỏ - Ảnh 2.

Bố nạn nhân đưa cháu trai mới sinh đến bệnh viện và nhận là bố đứa trẻ.

Ban đầu, bố của bé gái 11 tuổi nói rằng bạn gái của ông đã để em bé trước nhà và thừa nhận ông chính là bố ruột của đứa trẻ. Sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra, người đàn ông này mới nói ra sự thật rằng con gái ông đã sinh con trong bồn tắm và con trai lớn của ông mới thật sự là bố của đứa trẻ.

Bố mẹ của bé gái khẳng định họ không hề hay biết việc con gái mang thai hay chuyện đứa trẻ đáng thương này đã liên tục bị anh ruột xâm hại tình dục.

Nghi phạm 17 tuổi sau đó khai với cảnh sát rằng hắn ta đã quan hệ tình dục với em gái hơn 100 lần nhưng không hề biết đối phương đã mang thai.

Theo cơ quan cảnh sát, bé trai kia bị sinh non và hiện tại đang nằm trong bệnh viện để theo dõi sức khỏe. Trong khi đó, nạn nhân thì ở nhờ nhà của người thân.

Thiếu niên 17 tuổi bị cáo buộc tội quan hệ loạn luận và cưỡng bức trẻ dưới 12 tuổi và bố mẹ của cả 2 bị buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Ba nghi phạm đang bị cảnh sát giam giữ và chờ ngày ra tòa.

Người đàn ông mang đứa bé sơ sinh đến bệnh viện và tự nhận là bố đứa trẻ để che giấu cho tội ác của con trai đối với con gái nhỏ - Ảnh 3.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm