Đêm hôm ngồi trên xe ôm, cô khách toát mồ hôi vì tài xế nói "ngồi yên nhé, anh chở về nhà anh tắm cho" và sự thật...

Với cô nàng, bao nhiêu phút đi đường là chừng ấy phút lo lắng, hồi hộp và cuối cùng là vỡ òa, thở phào trong nhẹ nhõm kèm theo sự đáng yêu không hề nhẹ khi tài xế dừng xe và sự thật được hé lộ.

Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ rần rần trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vì sự bất ngờ và đáng yêu vô cùng của cả tài xế Grab và cô nàng khách nọ.

Chẳng là, cô gái lần đầu tiên có chuyến đi để trải nghiệm cùng xe ôm công nghệ, trong lòng sẽ ít nhiều có những lo lắng riêng. Thế nhưng, trải nghiệm lần đầu của cô gái này khiến dân mạng đi từ hồi hộp đến lo lắng và vỡ òa trong bất ngờ, thậm chí cười không ngậm được miệng vì sự hiểu lầm dễ thương trong tình huống éo le dưới đây.

Đăng tải trong một diễn đàn lớn, cô gái viết: ''Lần đâu tiên đi Grab mà sợ đến toát mồ hôi như thế này. Bạn Grab nói chuyện một mình...

''Ngồi yên nà, ngồi yên anh thương, ngồi yên anh chở về nhà, anh tắm cho nghe''.

Ôi trong đầu nghĩ, quả này chết chắc rồi. Phải nói là sợ dã man. Thế rồi bắt đầu nghe tiếng sủa mới chồm tới thì thấy cục bông này nè. 

Về đến nhà mà tim vẫn còn đập, chút nữa là tè ra quần rồi. Vì lúc lên xe là mình đi từ sau tới và lo bấm điện thoại nên cũng không để ý có con poodle phía trước''.

Cô gái lần đầu đi Grab cùng trải nghiệm toát mồ hôi cho đến khi tài xế kết thúc chuyến - Ảnh 1.

Tình huống hiểu lầm dễ thương của cô gái đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng

Đính kèm bài đăng là bức ảnh chú chóc poodle màu trắng đáng yêu ngồi trước xe máy. Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái đã nhận về hơn 7.000 lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Ai ai cũng bày tỏ sự đáng yêu trước lời cưng nựng dễ thương của anh tài xế Grab dành cho thú cưng và thở phào nhẹ nhõm trước tình huống khá éo le mà cũng khá dễ thương của cô gái.

Thành viên Thu Thảo bình luận: ''Khiếp, thoạt đầu nghe bạn viết mình cũng thót tim, hồi hộp, cứ tưởng sắp xảy ra chuyện gì hay gặp 1 tên dê xồm rồi cơ. Hú hồn''.

Quỳnh Ngân thì bày tỏ: ''Ha ha, đúng là tình huống dễ thương, cục bông gòn cưng quá, mình cũng thích em chó bông này nhưng nhà ở chung cư lại không nuôi được''.

 Tài khoản Lam Xuan Yen thì nhận xét: ''Ôi anh Grab thấy cưng quá à, nựng chó dễ thương ghê. Người đâu mà dịu dàng đến vậy!''.

''Đùa chứ mới đầu đọc tưởng sẽ có vụ hiếp dâm gạ gẫm gì xảy ra. Mình mà thế mình cũng hết cả hồn. Nhưng may chỉ là sự hiểu lầm dễ thương. Anh tài xế Grab đáng yêu quá đi mất. Suýt thì ''tưởng bở'' mình bị dê nhầm à nha. Hi hi'', nickname Tú Phùng hài hước.

Thành viên Lâm Chí Vĩ bình luận: ''Đùa, tưởng biến thái chứ. Thật sự mình mà vào hoàn cảnh của bạn nữ cũng không biết sao trong tình huống này. Ha ha, may mà sự thật quá đáng yêu''.Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm