Để siết chặt ý thức bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng, một quán ăn tại Đà Nẵng đăng tấm bảng nhắc nhở việc rửa tay theo cách có 1-0-2

Những ngày này, việc rửa tay phòng dịch ở Đà Nẵng đang được thực hiện hết sức gắt gao.

Thông tin về những ca nhiễm Covid-19 mới ở Đà Nẵng đã khiến khách du lịch và rất nhiều người không khỏi lo lắng. Hiện tại, Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách xã hội và các hàng quán thì không còn mở. Tuy nhiên, trước đây vài ngày, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh khá hài hước về một quán ăn yêu cầu khách hàng phải rửa tay trước khi vào nhà hàng theo cách không thể gắt gao hơn: "Một là rửa tay, hai là chặt tay".

Dịch kéo đến bất ngờ, quán ăn ở Đà Nẵng "dằn mặt" thực khách không rửa tay theo cách khó tin - Ảnh 1.

Bây giờ rửa tay hay là ăn dao đây các thượng đế?

Có thể thấy, với việc truyền tải thông điệp kiểu như thế này kèm thêm một con dao treo ở phía dưới thì đã chứng tỏ chủ quán rất quan tâm đến vấn đề phòng chống dịch bệnh. Bởi Covid-19 đang trở lại và lần này thực sự là đang hơi khó khăn để kiểm soát và Đà Nẵng còn là thành phố du lịch có rất đông người từ mọi nơi đổ về. Tấm biển và con dao chỉ là những "vũ khí" mang tính chất hài hước nhưng tinh thần cảnh giác cao độ của người Đà Nẵng thì rất thật.

Và không chỉ có tấm biển yêu cầu khách rửa tay hài hước, quán ăn này còn gây ấn tượng với phần menu để size M, L, XL... như là trà sữa vậy. Ai nhìn vào đây chắc cũng không thể nhịn nổi cười vì thấy quá đáng yêu.

Dịch kéo đến bất ngờ, quán ăn ở Đà Nẵng "dằn mặt" thực khách không rửa tay theo cách khó tin - Ảnh 2.

Cách để menu của quán ăn ở Đà Nẵng cũng rất đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm