"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm có mặt ở bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều giờ, lúc ra ngoài còn xuất hiện dấu hiệu kỳ lạ trên lưng?

Dù không biết vì nguyên nhân gì nhưng việc "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" vào thẩm mỹ viện ít nhiều cũng sẽ gây xôn xao dư luận.

Tin tức giải trí Sohu ngày 23/3 đăng tin, vài ngày trước Cảnh Điềm cùng trợ lý xuất hiện ở phòng khám bệnh của bệnh viện thẩm mỹ chỉnh hình. Sau khi chờ đợi vài tiếng cô mới ra về.

Cảnh Điềm xuất hiện ở bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều giờ. Lúc rời khỏi trên lưng có điều gì đó khác lạ - Ảnh 1.

Bài đăng trên Sohu.

Lúc này Cảnh Điềm mang một cái khẩu trang lớn, đầu đội mũ lưỡi trai kéo thấp, trên người mặc chiếc áo khoác caro rộng rãi phối hợp với quần đen. Không hiểu Cảnh Điềm điều trị trong bệnh viện nhưng lúc đi ra, phía lưng của người đẹp có chút kì lạ. Sau đó cô nhanh chóng bước lên xe và di chuyển về nơi ở. Dù không biết vì nguyên nhân gì nhưng việc "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" vào thẩm mỹ viện ít nhiều cũng sẽ gây xôn xao dư luận.

Cảnh Điềm xuất hiện ở bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều giờ. Lúc rời khỏi trên lưng có điều gì đó khác lạ - Ảnh 2.

Trước đây, Dương Tử cũng bởi vì đến bệnh viện thẩm mỹ mà bị nghi ngờ do chuẩn bị tham gia vào bộ phim mới mà buộc phải "sửa" một chút. Rất nhanh sau đó Dương Tử đã giải thích rằng cô chỉ đến đó để dưỡng da, không nghĩ tới sức tưởng tượng của mọi người lại phong phú đến vậy.

Cảnh Điềm xuất hiện ở bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều giờ. Lúc rời khỏi trên lưng có điều gì đó khác lạ - Ảnh 3.

Cảnh Điềm đến bệnh viện thẩm mỹ, có phải hay không giống Dương Tử, vì dưỡng da. Tuy nhiên, Cảnh Điềm nổi tiếng là có làn da đẹp, hiện tại lại là thời điểm đặc biệt, cô vẫn không sợ nguy hiểm mà ra ngoài "làm đẹp" sao.

Cảnh Điềm xuất hiện ở bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều giờ. Lúc rời khỏi trên lưng có điều gì đó khác lạ - Ảnh 4.

 Nguồn : Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm