Để mặt mộc tự nhiên chụp hình với hot girl mạng xã hội, Phạm Băng Băng lộ dấu hiệu lão hóa

Hoàng Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thực tế Phạm Băng Băng không còn trẻ trung như trong những bức hình đã qua chỉnh sửa.

Dù scandal trốn thuế ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và danh tiếng của Phạm Băng Băng nhưng dường như giới truyền thông cùng dư luận vẫn rất quan tâm đến những tin tức xung quanh cô. 

Mới đây, Phạm Băng Băng lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với loạt hình chụp cùng với hotgirl mạng xã hội Vãn Vãn. Trong những hình ảnh mà hotgirl này chia sẻ thì Phạm Băng Băng xuất hiện với mặt mộc, trông cô rất mệt mỏi, mắt thâm quầng cũng làn da không căng mịn như mọi người vẫn thấy. Không chỉ xuất hiện với gương mặt lộ rõ dấu hiệu lão hóa mà phong cách thời trang khó hiểu của Phạm Băng Băng cũng khiến netizen ngán ngẩm.

Để mặt mộc chụp hình, Phạm Băng Băng lộ dấu hiệu lão hóa - Ảnh 1.

Để mặt mộc chụp hình, Phạm Băng Băng lộ dấu hiệu lão hóa - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng trông mệt mỏi và xuống sắc, cô có phần lép vế khi đứng cạnh nàng hotgirl.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì mọi người mới biết đây là những hình ảnh khi Phạm Băng Băng đi chụp tạp chí. Vãn Vãn lúc gặp được nữ diễn viên đã bày tỏ mong muốn được chụp hình chung với cô. Vốn đã thỏa thuận là không đăng tải những hình ảnh này lên mạng nhưng Vãn Vãn lại công khai trên Weibo, điều này đã khiến cho fan của Phạm Băng Băng rất tức giận. 

Không chỉ vậy, hotgirl này chỉ chỉnh sửa cho mình trông thật lung linh hơn còn về phần Phạm Băng Băng thì giữ nguyên. Hiện tại fan Phạm Băng Băng đang yêu cầu Vãn Vãn hãy xóa bài đăng bởi các tạp chí có điều tối kỵ là không được tiết lộ bất kỳ hình ảnh nào ra ngoài, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của người đẹp 39 tuổi.  

Fan hâm mộ của Phạm Băng Băng yêu cầu Vãn Vãn xóa bài đăng.

Fan hâm mộ của Phạm Băng Băng yêu cầu Vãn Vãn xóa bài đăng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm