Để con ngồi xem phim rồi đi tắm, người phụ nữ trở ra liền nhận được dòng tin nhắn của hàng xóm kèm bức ảnh chụp con trai "gây bão" MXH

Imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ bức ảnh và câu chuyện này mà 2 mẹ con Jeni và Dax đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Jeni Boysen là một bà mẹ 2 con sống ở Cedar Rapids, Iowa, Mỹ. Mới đây, cô đã gặp phải một tình huống "dở khóc dở cười" liên quan đến cậu con trai 2 tuổi, Dax.  Chỉ trong vòng 5 phút lúc mẹ đi tắm, cậu bé Dax đã tranh thủ làm trò nghịch ngợm để rồi bị cô hàng xóm bắt gặp.

Sự việc xảy ra vào một ngày tháng 2 vừa qua, Jeni tranh thủ tắm gội trong khi con trai Dax nằm trên chiếc ghế dài xem phim hoạt hình Peppa Pig trên TV. Sau khi trở ra từ phòng tắm, Jeni thấy đứa trẻ của mình vẫn ngoan ngoãn nằm trên ghế tưởng mọi chuyện vẫn ổn thì nhận được tin nhắn của một người hàng xóm thân thiết có tên là Laura. Cô cũng là một người mẹ và biết rất rõ về những đứa con của Jeni.

Để con ngồi xem hoạt hình rồi đi tắm, người phụ nữ trở ra liền nhận được dòng tin nhắn của hàng xóm kèm bức ảnh "gây bão" MXH - Ảnh 1.

"Này, con của cậu đang trần truồng đứng ở cửa sổ kìa" - Laura nhắn cho Jeni kèm với bức ảnh cho thấy cậu bé Dax thật sự đứng ngay cửa sổ nhà trong tình trạng trên người không mảnh vải che thân, đôi mắt thì nhìn thẳng vào ống kính máy chụp hình.

Được biết, khi ấy, Laura vừa trở về nhà đã nhìn thấy cậu bé Dax như thế và lập tức giơ máy lên chụp để gửi ảnh cho Jeni. Sau khi báo cáo với Jeni, người hàng xóm cũng nhanh chóng xóa bức ảnh ra khỏi máy. Jeni cũng cho Dax xem bức ảnh khiến đứa trẻ trở nên viral và nổi tiếng trên khắp các trang mạng nhưng tất nhiên vì còn quá nhỏ nên em không có quá nhiều phản ứng. Ngoài ra, Jeni chia sẻ thêm rằng cậu bé Dax là một đứa trẻ năng động và khá hiếu động.

Để con ngồi xem hoạt hình rồi đi tắm, người phụ nữ trở ra liền nhận được dòng tin nhắn của hàng xóm kèm bức ảnh "gây bão" MXH - Ảnh 2.

Nói với tờ Popsugar, Jeni cho biết thời điểm đó, Dax còn giơ tay vẫy chào cô hàng xóm nhưng đáng tiếc khoảnh khắc này không được ghi lại. Hành động đáng yêu của đứa trẻ khiến người đối diện vừa trải qua một ngày tồi tệ cũng phải mỉm cười.

"Bạn biết đó, thỉnh thoảng bạn nghĩ rằng mình đã làm tốt mọi thứ nhưng rồi bạn nhận được dòng tin nhắn như thế từ hàng xóm. Tôi đã cười đến chảy nước mắt" - Jeni chia sẻ.

Gia đình 4 người hạnh phúc của Jeni.

(Nguồn: Boredpanda, Popsugar)

Chia sẻ
Đọc thêm