"Cô phương bất tự thưởng" lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì "mắt lờ đờ"

Đôi mắt lờ đờ, không có điểm nhìn cụ thể của Angelababy trong "Cô phương bất tự thưởng" đã bị nhiều khán giả mang ra làm chủ đề mổ xẻ.

Phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng do Angelababy, Chung Hán Lương đóng chính đã lên sóng những tập đầu tiên vào tối 2/1. Đúng như mong đợi của người hâm mộ, phim gây được ấn tượng bởi phần hình ảnh đẹp mắt. Những yếu tố liên quan đến phục trang, tạo hình, kỹ xảo được thể hiện khá trọn vẹn. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm cộng này, Cô phương bất tự thưởng cũng vấp phải nhiều ý kiến chê bai vì diễn xuất chưa thuyết phục của Angelababy.

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 1.

Tạo hình của Angelababy trong "Cô phương bất tự thưởng"

Angelababy đóng vai Bạch Sính Đình – một cung nữ ở Kính An vương phủ. Ngay trong đoạn mở đầu của tập 1, Bạch Sính Đình đã có màn xuất hiện ấn tượng ở sa trường. Cô được Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) ca ngợi là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Trong lúc Hà Hiệp giao đấu với Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương), Bạch Sính Đình còn điềm nhiên gảy lên những khúc nhạc làm say đắm lòng người.

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 2.

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 3.

Khán giả nhận xét đôi mắt của Angelababy luôn trong trạng thái lờ đờ, không có điểm nhìn cụ thể

Có màn xuất hiện ấn tượng là thế song Angelababy lại bị chê là diễn xuất kém tự nhiên. Một số khán giả nhận xét, ánh mắt lờ đờ, không có điểm nhìn cụ thể của Angelababy khiến cảnh quay thiếu phần hấp dẫn: "Angelababy có đôi mắt rất đẹp, sáng và tạo cảm giác thông minh. Tuy nhiên, cô ấy đang tạo cho người xem cảm giác quá gượng gạo", "Có ai giải thích cho tôi biết vì sao Angelababy lại lờ đờ như vậy không", "Cứ như người bị cận thị mà phải bỏ mắt kính ra. Angelababy không làm toát lên khí chất của nhân vật Bạch Sính Đình", "Trong truyện Bạch Sính Đình được miêu tả như tiên nữ, còn Angelababy lại diễn thành một cô gái quá yếu đuối".

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 4.

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 5.

Dù có gương mặt xinh đẹp nhưng diễn xuất của Angelababy ở 2 tập phim đầu tiên chưa đủ thuyết phục

Diễn biến ở tập đầu Cô phương bất tự thưởng tập trung vào việc khắc họa bi kịch của các nhân vật Hà Hiệp và Bạch Sính Đình. Hà Hiệp được hoàng đế nước Yến cử ra sa trường đánh với quân Tấn của Sở Bắc Tiệp. Nhờ có sự trợ giúp của Bạch Sính Đình, Hà Hiệp đã có được chiến thắng. Sau khi trở về, những tưởng Hà Hiệp sẽ được ban thưởng, nào ngờ chàng lại vướng vào âm mưu "giết người diệt khẩu" khùng khiếp từ hoàng đế nước Yến. Cha mẹ Hà Hiệp qua đời, còn bản thân chàng và Bạch Sính Đình cũng bị truy đuổi. Bạch Sính Đình bị thương nặng và nằm thoi thóp bên bờ suối, Sở Bắc Tiệp vô tình đi ngang qua và đã cứu sống nàng.

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 6.

Chung Hán Lương đóng vai Sở Bắc Tiệp

Cô phương bất tự thưởng lên sóng, Angelababy bị chê tơi tả vì mắt lờ đờ - Ảnh 7.

Tôn Nghệ Châu và vai Hà Hiệp

Tập 1 "Cô phương bất tự thưởng": Cảnh đánh nhau dưới mưa của Hà Hiệp và Sở Bắc Tiệp

Chia sẻ
Đọc thêm