Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần!

Nếu bạn đang có ý định nâng ngực nhưng lo sợ nguy cơ co thắt xơ bao cũng như lo sợ xâm lấn quá nhiều, phương pháp này chắc chắn sẽ là một gợi ý vô cùng hay ho.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hiện nay được hội chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm để có được vóc dáng son trẻ, khắc phục nhược điểm trên cơ thể người nữ. Trong đó túi ngực Nano Chip là sản phẩm được túi ngực lớn nhất trên thế giới hiện nay. Túi ngực này dùng để đưa vào khoang ngực mục đích giúp được chỉnh sửa những nhược điểm của túi ngực trước đây giúp cho ngực căng tròn, không bị co thắt bao xơ (sự hình thành "nang" mô sẹo xung quanh mô ngực sau khi đặt túi ngực vào) và hạn chế được quá trình xâm lấn.

Chia sẻ về phương pháp nâng ngực Nano Chip, BSCK thẩm mỹ Võ Thành Trung cũng đưa ra những ưu điểm kèm lưu ý dành cho bất cứ ai đang quan tâm.

Nâng ngực Nano Chip là gì?

Theo BS Võ Thành Trung, nâng ngực Nano Chip là một phương pháp tân trang vòng 1 sử dụng túi ngực Nano có cấu tạo từ 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh giúp bảo vệ túi ngực duy trì hiệu quả lâu hơn.

Đây được xem là túi ngực đầu tiên trên thế giới tích hợp ứng dụng như vậy. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí nâng ngực để đưa túi ngực vào bên trong. Nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực căng tròn bền lâu.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 2.

Nâng ngực túi Nano Chip có những ưu điểm gì?

BS Trung khẳng định, phương pháp xứng đáng là một trong những công nghệ nâng ngực hiệu quả hàng đầu hiện nay được khách hàng quan tâm, nâng ngực túi Nano Chip sở hữu những ưu điểm vượt bậc làm hài lòng khách hàng. Những ưu điểm nổi bật khi nâng ngực túi Nano Chip là:

- 100% túi ngực Nano Chip chính hãng, đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, đảm bảo khả năng tương thích với cơ thể cao.

- Được lấp đầy bởi gel với độ co giãn lên tới 400% có khả năng giữ nguyên khuôn form trong khoang chứa túi ngực mà không hề tràn.

- Đặc biệt an toàn bởi chỉ số tương thích hoàn hảo với cơ thể và vượt mức kiểm định cao nhất về chất liệu Y tế của FDA và CE.

- Lớp thứ 5 của túi độn được thiết kế có khả năng hút dịch và tạo lớp màng bảo vệ ở vỏ ngoài, ngăn chặn hiện tượng co thắt bao xơ.

- Dẻo dai, bền bỉ với công nghệ True Monobloc 7 lớp tạo một lớp màng chắc chắn giúp bảo vệ túi không bị rách vỡ khi có bất kỳ một lực tác động nào.

- Ưu việt hơn hẳn với khả năng bám dính gấp 5 lần so với dòng túi thông thường nhờ thiết kế 8000 tiếp điểm/cm2.

- Chính sách bảo hành trọn đời xuyên quốc gia bởi nhà sản xuất với con chip thông minh được gắn bên trong lưu trữ tới 15 thông tin của khách hàng.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 4.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 5.Chị em muốn nâng ngực túi Nano Chip cần lưu ý những gì?

Theo BS Võ Thành Trung, chị em có ý định nâng ngực túi Nano Chip cần chú ý những điều quan trọng sau:

- Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín để nâng ngực túi Nano Chip đạt hiệu quả tối ưu.

- Ngay sau khi nâng ngực, khách hàng không nên tự lái xe về nhà, hãy nhờ người thân chở về hoặc ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi.

- Không được để nước chạm vào vết mổ để không bị nhiễm trùng.

- Khách hàng phải luôn mặc áo định hình trong những ngày đầu sau khi nâng ngực để dáng ngực được ổn định.

- Bên cạnh đó, khách hàng cũng không nên nằm sấp, chèn ép ngực sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sau khi thực hiện.

- Đồng thời, khách hàng cũng không nên vận động mạnh, chạy nhảy khi ngực chưa bình phục hẳn.

- Một điều tế nhị nữa đó là khi quan hệ tình dục, khách hàng không nên để vòng 1 bị sờ nắn quá mạnh. Đặc biệt, khi vết mổ chưa lành, hãy kiêng quan hệ để quá trình bình phục được rút ngắn.

- Về chế độ ăn uống: Khách hàng nên kiêng các loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, nước tương, rau muống… để tránh gây sưng mủ, sẹo xấu và nhiễm trùng cho vết mổ.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 7.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 8.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 9.

Nâng ngực Nano Chip nên thực hiện ở đâu?

Nâng ngực Nano Chip là phương pháp đòi hỏi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chỉ nên thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Một số địa chỉ bạn có thể tiến hành như Viện thẩm mỹ La Ratio, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Thẩm mỹ Thu Cúc, khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai...
Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 11.

Nâng ngực Nano Chip có giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực Nano Chip sẽ tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện cùng cơ sở vật chất tại nơi mà bạn lựa chọn thực hiện. 

Thông thường, giá nâng ngực Nano Chip có thể dao động từ 62 triệu đồng đến trên dưới 200 triệu đồng. Giá này không bao gồm các chi phí khác như phí phẫu thuật, bệnh viện và bác sĩ phẫu thuật và phí gây mê. Trong đó, giá túi ngực thường có thể dao động từ 300 USD-1000USD.

Đây chính là giải pháp ngăn chặn co thắt bao xơ, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hội chị em đang có ý định nâng ngực có thể sẽ cần! - Ảnh 13.Tiếp theo

Sau nâng ngực mà bỏ qua lưu ý này, chị em dễ gặp biến chứng khiến công cuộc nâng cấp vòng 1 "đi tong"
Đọc thêm