Đây chính là em bé sinh vào giờ đẹp nhất thế giới trong suốt 20 năm tới

Callum đã chào đời vào đúng thời khắc độc đáo và độc nhất trong suốt 20 năm tới.

Trên thế giới có rất nhiều những cô bé cậu bé may mắn chào đời vào những khoảng thời gian tuyệt đẹp. Nhờ đó, chúng đã sớm nổi tiếng từ khi vừa cất tiếng khóc đầu đời. Cậu bé Callum, con trai của cặp vợ chồng Kristi và Bryan Caruthers hiện đang sinh sống tại Asheville, Bắc Carolina, Mỹ, là một trong những trường hợp đặc biệt như thế. Ngay vào đúng 10 giờ 11 phút sáng tháng 12 ngày 13 năm 2014 tại Trung tâm Y tế Johnson, Callum đã ra đời trong sự vui mừng của cha mẹ và sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh với khả năng canh giờ quá chuẩn vì thời khắc độc đáo ấy sẽ chỉ xảy ra vào 20 năm tới.

Đây chính là em bé sinh vào giờ đẹp nhất thế giới trong suốt 20 năm tới - Ảnh 1.

Kristi và Bryan Caruthers hạnh phúc bên thiên thần nhỏ vừa chào đời của họ (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, ngày giờ sinh không phải là điều đặc biệt duy nhất ở Callum. Trước đó, vợ chồng cô Kristi đã trải qua khoảng thời gian kinh khủng sau khi cặp song sinh ra sớm ở tuần thai kì thứ 22 và qua đời sau đó vài tiếng, các bác sĩ cho biết tương lai cặp đôi không thể có con bằng phương pháp thụ thai tự nhiên. “Họ nói chỉ còn cách duy nhất là mang thai hộ hoặc nhận con nuôi” – Bryan Caruthers nói.

Không tin vào sự thật phũ phàng, Kristi và Bryan quyết định tìm cách chạy chữa và tình cờ gặp được bác sĩ George Davis ở Johnson City. Sau kiểm tra, tình hình của người mẹ, ông đề xuất cặp đôi sử dụng phương pháp buộc vòng chỉ qua khoang bụng. Sau khi thực hiện phương pháp này vào tháng 1, Kristi nhanh chóng mang thai bé Callum. Điều bác sĩ Davis làm không phải là giúp Kristi mang thai mà ông chính là người mang đến điều kì diệu cho gia đình nhà Caruthers.

Đây chính là em bé sinh vào giờ đẹp nhất thế giới trong suốt 20 năm tới - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

“Nó mang lại cho chúng tôi điều gì đó đẹp đẽ như một tia sáng hi vọng nơi cuối cầu vồng. Thế nên chúng tôi gọi nó là bé cầu vồng” – cô Kristi hạnh phúc nói về cậu con trai yêu quý của mình. Cặp đôi chia sẻ họ đang háo hức chờ đến ngày Callum đủ lớn để có thể nói cho con nghe sự tồn tại của nó đặc biệt thế nào.

Theo báo cáo, nhiều em bé ở Arizona, Ohio, Massachusetts cũng có trùng ngày sinh với Callum vào lúc 10 giờ 11 phút sáng tháng 12 ngày 13 năm 2014. Đây chắc chắn là những em bé may mắn nhất trên thế giới.

(Nguồn: johnsoncitypress)

Chia sẻ
Đọc thêm