David Beckham - quý ông lịch lãm tuổi 44 thu hút với câu chuyện về "3 chàng hoàng tử và 1 công chúa" theo cách dạy đặc biệt nhất

Với tạo hình lịch lãm và quyến rũ này, cựu danh thủ đã "đốn tim" không biết bao nhiêu cô gái.

Xuất hiện trên bìa tạp chí GQ, David Beckham lại gây thương nhớ khi hóa thân thành điệp viên 007 James Bond điển trai. Trong bộ hình mới, cựu danh thủ diện bộ tuxedo sang trọng và cuốn hút, tái hiện lại những hình ảnh ấn tượng của James Bond trên du thuyền dạo sông nước Venice ở Ý. Với gương mặt nam tính và cặp mắt như hút hồn người đối diện, Beckham ngày càng phong trần và đầy bản lĩnh.

1

Cũng trong tạp chí GQ số ra mới nhất, David Beckham đã có những chia sẻ về cách dạy các con không nên đi theo mục tiêu hay ước mơ của những đứa trẻ khác. "Tôi thường nói với các con rằng, các bạn có thể đi chơi vào tối thứ 6, nhưng cũng có thể các con không được làm thế", David chia sẻ. 

David Beckham nói: "Đôi khi bạn có thể chơi tennis vào ngày tới, hoặc có thể hát trong phòng thu giống như Cruz, hay bạn có thể ra ngoài chụp ảnh giống Brooklyn. Tất cả tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn đang muốn hướng tới".

Những năm gần đây, sau khi quyết định giã từ sự nghiệp, Beckham vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động, sự kiện của các thương hiệu danh tiếng. Hiện tại, David Beckham thường dành thời gian ở bên và chăm sóc con cái, sau những ngày tháng bận rộn với các sự kiện.

3

Nguồn: Metro

Chia sẻ
Đọc thêm