Ăn đậu phụ có thể nói là ngon nhất khi có nhân thịt, thêm một chút ngọt thanh của sốt bí đỏ lại càng thêm ngon. Món ăn vừa ngon lại đẹp mắt, rất thích hợp để chế biến cho mâm cơm ngày Tết.
Món đậu phụ nhồi thịt làm kiểu này vừa đậm đà vừa thơm ngon hơn, ăn hao cơm lắm nhé!
Ghim lại ngay công thức và cách chế biến thực đơn cơm tối 3 món thơm ngon này để khỏi phải nghĩ tối nay ăn gì.
Chỉ cần 60 ngàn đồng bạn đã có ngay bữa cơm tối 3 món hấp dẫn hợp khẩu vị cả nhà.
Đậu phụ nhồi thịt rim dầu hào là một món ăn dễ làm ngon miệng, đậu phụ mềm ngọt, không béo và rất đưa cơm.