Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc với người đặt bàn còn bất lực hơn

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số ai nấy cũng cảm thấy xấu hổ và bất lực trước hành động của những vị khách kia.

Ngày 4/1, trang 163 đưa tin về một vụ ăn quỵt tại nhà hàng ở Quý Châu (Trung Quốc) vào ngày đầu năm mới thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, chủ nhà hàng là anh Trâu cho biết, vào ngày 1/1, anh có nhận được cuộc gọi đặt 2 bàn 16 người đến ăn. Tuy nhiên, sau khi được tiếp đón chu đáo, 16 vị khách này đã “bốc hơi” như chưa từng xuất hiện, và đương nhiên là không thanh toán một đồng nào.

Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc được người đặt bàn còn bất lực hơn - Ảnh 1.

Anh Trâu, chủ nhà hàng ở Quý Châu tức giận và bất lực khi có 16 khách quỵt tiền ăn.

Anh Trâu chia sẻ với truyền thông, sự việc xảy ra vào 18h ngày 1/1, lúc đó có 16 khách đến nhà hàng để ăn tối. Nhìn vẻ bề ngoài, anh Trâu có cảm giác họ là nhân viên của công ty nào đó. “Tôi thấy có nhiều đàn ông hơn. Trước khi dùng bữa, một cô gái trong nhóm họ đã đến quầy và nói rằng vì số lượng người đến vẫn chưa xác định được nên tạm thời chưa thanh toán”, anh Trâu chia sẻ. 

Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc được người đặt bàn còn bất lực hơn - Ảnh 2.

Có một cô gái đến và bảo rằng chưa xác định được số lượng nên chưa trả tiền.

Sau đó, 16 vị khách này chia thành 2 bàn để dùng bữa. Trong đoạn video trích từ camera giám sát tại nhà hàng ghi lại, không khí của bữa ăn hôm đó dường như rất vui vẻ và các vị khách cũng nói chuyện thoải mái. Nhưng sau khi kết thúc bữa ăn, một điều kỳ lạ đã xảy ra. 

Anh Trâu nói, sau khi dùng bữa xong, họ đã chia thành 2 đợt thay nhau rời khỏi nhà hàng bằng cửa sau. Nhìn từ video giám sát, anh Trâu phát hiện, những vị khách đã lặng lẽ rời đi mà không một ai hay biết. Vấn đề hôm đó là ngày lễ nên trong nhà hàng rất đông khách, anh không để ý. Đến khoảng 11 giờ đêm, khi anh kiểm kê lại sổ sách thì mới phát hiện điều bất thường. Ngay lập tức, anh gọi điện thoại cho người đặt bàn để điều tra sự việc.

Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc được người đặt bàn còn bất lực hơn - Ảnh 3.

16 vị khách chia thành 2 bàn ăn rất vui vẻ.

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của anh Trâu, đầu dây bên kia nói rằng sáng hôm sau sẽ thanh toán. Nhưng qua hôm sau, người kia lại hẹn buổi trưa, rồi hẹn buổi chiều, và sau đó thì anh Trâu không liên lạc được nữa. Anh Trâu tức giận để lại tin nhắn hộp thư thoại và nói rằng nếu không trả tiền anh sẽ báo cảnh sát. 

Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc được người đặt bàn còn bất lực hơn - Ảnh 4.

Sau khi tất toán cuối ngày, anh Trâu mới phát hiện điều bất thường.

Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc được người đặt bàn còn bất lực hơn - Ảnh 5.

Đầu năm tưởng hốt bạc, ông chủ nhà hàng tức giận vì bị 16 khách quỵt tiền ăn, sau khi liên lạc được người đặt bàn còn bất lực hơn - Ảnh 6.

Tuy nhiên, trước khi gọi báo cảnh sát, anh Trâu đã liên hệ với truyền thông và chia sẻ câu chuyện này. Một phóng viên đã thay anh gọi điện cho người đặt bàn và nhận được cuộc đối thoại khiến anh Trâu càng bất lực hơn. Đầu dây bên kia không nhận trách nhiệm và đòi phải xác minh lại với những người khác. Trước tình hình này, anh Trâu buộc phải giao toàn bộ tài liệu và hình ảnh trong camera cho cảnh sát với hy vọng tìm tung tích những vị khách này. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số ai nấy cũng cảm thấy xấu hổ và bất lực trước hành động của những vị khách kia. Tính đến thời điểm hiện tại, anh Trâu vẫn chưa nhận được thông tin khả quan gì về vụ việc trên. 

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm